Shipping ปรับอากาศร้อนให้ชื่นใจด้วยพัดลมไอเย็นจากจีน

2019-06-04T15:36:44+00:00

Shipping ปรับอากาศร้อนให้ชื่นใจด้วยพัดลมไอเย็นจากจีน   แดดแรงๆ และอากาศร้อนๆ อย่างนี้ทำให้หลายๆ คนไม่อยากที่จะออกไปข้างนอก เพราะนอกจากจะเสี่ยงต่อการเผชิญอากาศร้อนแล้ว ยังเสี่ยงกับฝุ่นละอองและมลพิษสารพัดในบรรยากาศ ฉะนั้น ทางเลือกที่ดีกว่าก็คงจะเป็นการหาที่ที่อากาศเย็นๆ สบายๆ อย่างไปร้านกาแฟ ร้านของหวานต่างๆ หรือไม่ก็เลือกอยู่ห้องแล้วเปิดแอร์เย็นฉ่ำให้สบายตัวสบายใจ แต่ปัญหาที่จะสร้างความเดือดร้อนอื่นตามมาก็คือ ค่าไฟที่สูงตามไปกับระยะเวลาในการเปิดแอร์ในแต่ละเดือน แต่จะให้ใช้พัดลมธรรมดาก็ไม่ช่วยให้เย็นได้เท่าที่ควร ดังนั้นวันนี้ YaleLogistics จึงมีอุปกรณ์ตัวช่วยสร้างความเย็นชื่นใจให้นำมาใช้งานในเวลาที่อากาศร้อนๆ อย่างนี้ นั่นก็คือ "พัดลมไอเย็น" จากจีน *อ่านบทความ นำเข้าจากจีน เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ เพื่ออากาศที่ดี ปราศจากกลิ่นอับ* "พัดลมไอเย็น" เป็นตัวช่วยทำความเย็นที่ผสานเอานวัตกรรมปรับความเย็นภายในอากาศได้ โดยทำหน้าที่คล้ายกับพัดลม แต่จะมีความพิเศษตรงที่สามารถสร้างความเย็นระบบไอน้ำ เพื่อช่วยให้ความสดชื่นและอากาศที่เย็นได้มากกว่าพัดลมธรรมดา แต่มีความไกล้เคียงกับเครื่องปรับอากาศโดยที่ไม่ต้องเสียค่าไฟฟ้าที่แพงเท่า  Shipping ปรับอากาศร้อนให้ชื่นใจด้วยพัดลมไอเย็นจากจีน [...]

Shipping ปรับอากาศร้อนให้ชื่นใจด้วยพัดลมไอเย็นจากจีน2019-06-04T15:36:44+00:00

Shippingคลายความร้อนให้กับลูกน้อยไปกับสระยางว่ายน้ำสีสดใส

2019-06-04T15:37:44+00:00

Shipping คลายความร้อนให้กับลูกน้อยไปกับสระยางว่ายน้ำสีสดใส cover photos by gettaobao.com แน่นอนว่าสำหรับหน้าร้อน การหากิจกรรมลายร้อนอย่างการออกไปว่ายน้ำ เป็นอีกกิจกรรมสำคัญที่ช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังช่วยเพิ่มเวลาของครอบครัวให้ดีมากขึ้น การว่ายน้ำจึงเ็นกิจรรมที่น่าสนใจ ที่เหมาะกับน่าร้อนไม่ใช่น้อย และยิ่งถ้ามีสระว่ายน้้ำเล็กๆที่เหมาะกับทุกพื้นที่ อย่างสระว่ายน้ำยาง ก็ช่วยให้การทำกิจกรรมอย่างการว่ายน้ำ ได้เป็นช่วงเวลาของความสุขในครอบครัวได้ดีมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้สามารถเลือกเวลาแห่งความสุขผ่านการสั่ง Shipping สระว่ายน้ำยางได้จากเว็บไซต์จากจีนในราคาแสนสบายกระเป๋าช่วยเพิ่มชั่วโมงแห่งครอบครัวและกิจกรรมคลายร้อนได้ง่ายขึ้น   cover photos by gettaobao.com เริ่มต้นหน้าร้อนที่มาถึง ด้วยกิจกรรมอย่างว่ายน้ำก็คงเป็นเรื่องที่ดีต่อสุขภาพ พร้อมทั้งเพิ่มความสุขให้กับชีวิตและครอบครัว ดังนั้นการเริ่มต้นกิจกรรมอย่างการว่ายน้ำจึงเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งวิธีีสำหรับการเพิ่มกิจกรรมแห่งความสุขของครอบครัว แต่จะดีแค่ไหนถ้าสามารถยกสระว่ายน้ำส่วนตัวมาอยู่ในบ้านได้ คงน่าจะเพิ่มความสุขให้กับในบ้านได้ครบทุกคน ดังนั้นการสั่งสระยางเข้ามาเป็นอีกอุปกรณ์สำหรับการเพ่มความสุขของคนในบ้านคงจะเป็นเรื่องที่สนใจไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะสระยางที่นำเข้ามาจากจีน ที่ได้รับมาตราฐานสำหรับในการออกแบบ เพื่อเพิ่มความสุขใ้หกับคนในครอบครัวได้มีกิจกรรมทำในช่วงหน้าร้อนอย่างนี้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสระไซต์เล็กสำหรับลูกน้อย มีให้เลือกสีสดใส ได้หลากหลาย ที่สำคัญเน้นปลอดภัย สามารถนำไปติดตั้งง่าย ด้วยเครื่องเป่าลมธรรมดา รับรองว่าหน้าร้อนนี้ต้องมีความสุขด้วยการคลายร้อนง่ายๆ [...]

Shippingคลายความร้อนให้กับลูกน้อยไปกับสระยางว่ายน้ำสีสดใส2019-06-04T15:37:44+00:00

Shipping ฟรีสความสดใหม่ไปกับขวดแก้วใส่น้ำหลากชนิดจากจีน

2019-06-04T15:39:42+00:00

Shipping ฟรีสความสดใหม่ไปกับขวดแก้วใส่น้ำหลากชนิดจากจีน ขณะที่อากาศบ้าเรานับวันก็ร้อน จนตับแตก จะไปไหนก็ต้องอดเหนื่อยที่ต้องทนสภาพอากาศที่ยิ่งร้อนขึ้นตามเวลา ทำเอาในแต่ละวันช่างน่าเบื่อไปเลย แต่หากได้ได้เครื่องดื่มที่สดชื่น ไม่ว่าจะเป็นน้ำเย็นๆ ก็คงช่วยให้ร่างกายดีขึ้นไม่มากก็น้อยที่สำคัญ ยิ่งถ้าได้บรรจุภัณฑ์ที่สามารถเก็บความเย็นได้เต็มที่ ก็คงบรรเทาความร้อนได้มาก ที่จะดื่มเพื่อดับร้อนในหน้าร้อนอย่างนี้ ดังนั้นการหาภาชนะที่พร้อมกักเก็บความเย็นและความสดชื่น จึงเป็นสินค้าที่ควรเก็บไว้ติดตู้เย็นในบ้านของคุณอย่าง ขวดแก้วใส่น้ำ ที่มาพร้อมกับความฟรีสความสดใหม่ให้กับทุกวัตถุดิบที่ได้ใส่ลงไปในขวดไว้ดังเดิม พร้อมกับบริการ Shipping สุดพิเศษจากจีน ที่ง่าย ปลอดภัยมาถึงมือได้อย่างสะดวก cover photos by gettaobao.com ความพิเศษของเจ้าขวดแก้วที่นำเข้าจากจีนนั้นสามารถบรรจุน้ำได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นน้ำเปล่า น้ำผลไม้ หรือแม้กระทั่งเครื่องดื่มค็อกเทลต่างๆ ให้อยู่สภาพเดิม ด้วยการออกแบบมาเพื่อรับกับการปรับอุณหภูมิของเจ้าตัวน้ำ จึงสามารถเลือกไซสได้ทั้งเล็ก หรือใหญ่ตามแต่ต้องการได้ ไม่ว่าจะตั้งแต่ขนาด 20 – 28 เซนติเมตร ทำให้การดื่มเครื่องดื่มๆ เย็นช่วงหน้าร้อนของคุณสามารถดำเนินไปอย่างมีความสุข [...]

Shipping ฟรีสความสดใหม่ไปกับขวดแก้วใส่น้ำหลากชนิดจากจีน2019-06-04T15:39:42+00:00

Shippingกับการเลือกซื้อเสื้อสูทจากสินค้าจากจีน

2019-06-04T15:44:21+00:00

Shippingกับการเลือกซื้อเสื้อสูทจากสินค้าจากจีน ผู้ชายเมื่อเข้าสู่วัยทำงาน การแต่งกายเป็นเรื่องสำคัญและไม่ควรมองข้ามอย่างมาก หลายคนติดกับดักคำว่าสไตล์ของตัวเอง จนทำให้แต่งตัวไม่เหมาะสมหรือไม่ถูกกาลเทศะกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับหนุ่ม ๆ ที่ต้องพบปะผู้คน ลูกค้า หรือต้องออกงานสังคม การแต่งตัวจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก และแน่นอนว่าไอเท็มเครื่องแต่งกายที่ใส่สำหรับออกงานที่เป็นทางการคือ เสื้อสูทหรือชุดสูท วันนี้ Yale Logistics จึงมีข้อแนะนำในการเลือกซื้อเสื้อสูทจากการ Shipping สินค้าจากจีนมาฝากกัน เสื้อสูทมีหลากหลายสีสันตั้งแต่สีสันที่เป็นทางการอย่างโทนสีเรียบ ๆ หรือเพิ่มความสนุกให้กับสไตล์อย่างเสื้อสูทที่เน้นสีสัสันสดใส แต่เสื้อสูทโทนสีเรียบ ๆ ถือเป็นโทนสีที่ปลอดภัย ที่ให้หนุ่ม ๆ สามารถเลือกซื้อหรือหยิบออกมาใส่ได้ตลอด ในยามที่ต้องใส่ออกงาน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสูทสีดำ สีเทา หรือสีกรมท่า ด้วยโทนสีเหล่านี้เรียกได้ว่า สามารถนำมาใส่ได้ในทุกโอกาสเลยทีเดียว ชิปปิ้งกับการเลือกซื้อเสื้อสูทจากสินค้าจากจีน หนุ่ม ๆ หลายคนมักเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ใหญ่กว่าตัวนิดหน่อย [...]

Shippingกับการเลือกซื้อเสื้อสูทจากสินค้าจากจีน2019-06-04T15:44:21+00:00

Shippingกับนำเข้าชุดนอนจากการสั่งสินค้าจากจีน

2019-06-04T15:45:09+00:00

Shippingกับนำเข้าชุดนอนจากการสั่งสินค้าจากจีน ชุดนอนถือเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ต้องมีความพิถีพิถันในการเลือกซื้อ ใครว่าจะใส่ชุดอะไรนอนก็ได้ ถ้าใครคิดว่าชุดไหนก็ใส่นอนได้เหมือนกัน เราอยากให้คุณลองใส่กางเกงยีนส์นอน เสื้อหนา ๆ ถ้าคุณนอนหลับสบาย เราก็เชื่อแล้วว่าแล้วคุณนอนหลับในชุดไหนก็ได้ แต่โดยส่วนมาก ชุดนอนถือเป็นหนึ่งในไอเท็มที่ช่วยให้คุณนอนหลับไดสบายตลอดคืนเลยทีเดียว วันนี้ Yale Logistics จะพาไปเลือกซื้อชุดนอนจากการ Shipping สินค้าจากจีน เนื้อผ้าของชุดนอนดี ช่วยทำให้คุณหลับสบาย เพราะเนื้อผ้ามีผลต่อผิวสัมผัสระหว่างชุดนอนและผิวหนังของคุณ ถ้าผ้าหนาหรือระบายอากาศไม่ดี ก็อาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว เช่น รู้สึกคันที่ผิวหนังหรือรู้สึกคันยุบยิบหรือที่เรารู้กันว่าไฟฟ้าสถิตย์นั่นเอง โดยในการเลือกซื้อชุดนอนสามารถเลือกซื้อตามเนื้อผ้าที่นิยมนำมาผลิตชุดนอน ได้แก่ ผ้าซาติน เป็นเนื้อผ้าที่เรียกได้ว่ายอดนิยม มีความเงา นุ่มและเรียบลื่น โดยเนื้อผ้าซาตินมีคุณสมบัติเด่นคือเป็นผ้าที่เก็บความเย็น ทำให้เหมาะกับชุดนอนในหน้าร้อนเป็นอย่างดี ชิปปิ้งกับนำเข้าชุดนอนจากการสั่งสินค้าจากจีน ผ้าฝ้าย เนื้อผ้าที่ได้มาจากธรรมขาติ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการระบายอากาศ เหมาะกับการใส่ได้ทุกช่วงฤดูกาล ไม่ว่าจะร้อน [...]

Shippingกับนำเข้าชุดนอนจากการสั่งสินค้าจากจีน2019-06-04T15:45:09+00:00

Shipping จัดระเบียบเครื่องประดับง่ายๆ ด้วยที่ใส่เครื่องประดับจากจีน

2019-06-04T15:47:46+00:00

Shipping จัดระเบียบเครื่องประดับง่ายๆ ด้วยที่ใส่เครื่องประดับจากจีน การเก็บอะไรไว้แล้วไม่เป็นที่ ย่อมสร้างความลำบากและความยุ่งยากตามมาทีหลังอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการตามค้นหาในยามที่ต้องการใช้แล้วไม่เจอ ปัญหาการลืมสิ่งของไว้ผิดที่ผิดทาง รวมไปถึงหากสิ่งของเหล่านั้นหายไปแล้วเราก็จะไม่มีทางรู้ว่าหายไปตอนไหน โดยเฉพาะสิ่งของชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่าง “เครื่องประดับ” ที่มักจะถูกเก็บไว้รวมๆ กันในที่ที่เดียว แล้วพอถึงเวลาต้องการค้นหามาใช้ก็ดันหาไม่เจอ เพราะไม่แน่ใจว่านำมาเก็บไว้กับที่หรือเปล่า หรือว่าหล่นหายไปที่ไหนเสียแล้ว ทำให้ของสำคัญที่มีคุณค่านั้นสูญหาายไปหลายๆ ครั้ง เนื่องจากเครื่องประดับ เป็นสิ่งของที่มีชิ้นเล็ก จึงทำให้เกิดปัญหาในการทำหายหรือถอดเก็บไว้ไม่เป็นที่เป็นทางอยู่เสมอ ยิ่งเครื่องประดับบางชนิดที่ไม่ได้ถูกนำมาใช้งานบ่อยแล้ว ก็อาจจะถูกหลงลืมไปได้ จนเมื่อต้องการจะใช้งานอีกครั้งก็ไม่อยู่เสียแล้ว เครื่องประดับ จึงถือเป็นสิ่งของที่ผู้ใช้ควรจะเก็บรักษาให้ดี เพราะเครื่องประดับบางชิ้นนั้นก็มีราคาที่สูง หรืออาจถูกออกแบบมาแค่เพียงไม่กี่ชิ้น ถ้าหากหายไปแล้วหละก็คงไม่สามารถไปหาซื้อที่ไหนมาทดแทนได้อีกต่อไป ดังนั้นการป้องกันเครื่องประดับที่คุณนักเหล่านี้ไม่ให้หายไปนั้น สามารถทำได้โดยการเก็บเครื่องประดับไว้ให้เป็นที่ และหาอุปกรณ์ใส่เครื่องประดับเหล่านี้มาใช้เพื่อเก็บเครื่องประดับสำคัญๆ ของคุณโดยเฉพาะ Shipping จัดระเบียบเครื่องประดับง่ายๆ ด้วยที่ใส่เครื่องประดับจากจีน ที่ใส่เครื่องประดับจากจีนก็มีหลายแบบให้เลือก ทั้งที่ใส่เครื่องประดับรูปแบบกล่อง [...]

Shipping จัดระเบียบเครื่องประดับง่ายๆ ด้วยที่ใส่เครื่องประดับจากจีน2019-06-04T15:47:46+00:00

Shipping: เทคนิคช็อปปิ้งออนไลน์ให้ปลอดภัย

2019-06-04T15:50:39+00:00

Shipping: เทคนิคช็อปปิ้งออนไลน์ให้ปลอดภัย การซื้อสินค้าออนไลน์หรือการสั่งสินค้าจากต่างประเทศที่ใช้บริการ Shipping สินค้า กำลังได้รับความนิยมจากผู้คนในยุคนี้เป็นอย่างมาก ทั้งจากประเทศมหาอำนาจที่เป็นผู้นำทางด้านธุรกิจอีคอมเมิร์ชอย่างประเทศจีน ที่กำลังเติบโตและเรียกได้ว่าหลาย ๆ ธุรกิจกำลังเข้าสู่การให้บริการบนออนไลน์มากขึ้น และการเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ชจีน ก็ได้ส่งผลให้ธุรกิจขายของหรือซื้อสินค้าออนไลน์ในประเทศไทยเติบโตไม่แพ้กัน ที่ในปีที่แล้วได้สร้างปรากฏการณ์ในวัน 11 / 11 และ 12 / 12 บนแพลตฟอร์มอีอคมเมิร์ชออนไลน์ที่ออกโปรโมชั่นให้คนมาช็อปปิ้งออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าความปลอดภัยเรื่องสำคัญอย่างมาก ที่เหล่านักช็อปออนไลน์ต้องให้ความสำคัญ และไม่ควรละเลย เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นมาบนโลกออนไลน์ วันนี้ Yale Logistics มีเทคนิคการช็อปปิ้งออนไลน์อย่างไรให้ปลอดภัยมาฝากกัน ที่ให้สามารถสั่งสินค้าออนไลน์ทั้งในประเทศไทย รวมถึงต่างประเทศที่สั่งสินค้าออนไลน์และใช้บริการ Shipping ในการนำเข้าสินค้าให้ปลอดภัยมาฝากกัน รหัสผ่านที่รัดกุมและรีเซตรหัสผ่านบ่อย ๆ ก็ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับบัญชีแอคเคาท์ช็อปปิ้งคุณได้มากขึ้น เพราะแพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ [...]

Shipping: เทคนิคช็อปปิ้งออนไลน์ให้ปลอดภัย2019-06-04T15:50:39+00:00

Shipping สเก็ตบอร์ด (Skateboard) กับวิธีเลือกซื้อ

2019-06-04T15:52:45+00:00

Shipping สเก็ตบอร์ด (Skateboard) กับวิธีเลือกซื้อ หากจะพูดถึงกีฬาหรือกิจกรรมสันทนาการที่ได้ที่ทำให้ผู้เล่นได้รับความสนุกสนานอีกทั้งยังสร้างสรรค์ และยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่น โดยเฉพาะกลุ่มผู้ชายในการออกมาใช้พื้นที่เพื่อพบปะและทำกิจกรรมร่วมกัน นั่นก็คือการเล่นสเก็ตบอร์ด ที่ถือได้ว่าเป็นการเล่นที่ต้องมีการฝึกฝนและอาศัยความชำนาญในการเล่นอยู่พอสมควรเพื่อที่จะสามารถเล่นสเก็ตบอร์ดได้อย่างชำนาญ อีกทั้งทุกๆ คนยังจะต้องมีสเก็ตบอร์ดส่วนตัวเพื่อใช้งานและฝึกฝนให้คล่องแคล่ว ซึ่งสเก็ตบอร์ดแต่ละตัวก็มีความเฉพาะและถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นสามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับผู้เล่นและลักษณะการใช้งานของแต่ละคนอีกด้วย ดังนั้น การเลือกซื้อสเก็ตบอร์ด จึงต้องพิจารณาเลือกซื้อจากวิธีการเลือกซื้อให้ดีเพื่อให้ได้สเก็ตบอร์ดที่เหมาะสมและถูกใจผู้ใช้ที่สุด วิธีเลือกซื้อสเก็ตบอร์ด (Skateboard) ให้เหมาะสม โดยสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมากในการเลือกซื้อสเก็ตบอร์ด นั่นก็คือ ล้อ โดยส่วนของล้อเก็ตบอร์ดนั้นจะมีขนาด ความนุ่ม และความแข็งที่แตกต่างกัน  ซึ่งแต่ละขนาดและระดับความแข็งก็ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่มีระดับความสมบุกสมบันที่ต่างกัน โดยขนาดของล้อสเก็ตบอร์ดนั้น จะมีตั้งแต่ขนาด 48mm. ไปจนถึง 60mm. ด้วยกัน ที่ขนาดมีผลต่อการไถลของสกเ็ตบอร์ด ขนาดที่มากก็จะทำให้เกิดความเร็วได้มากขึ้นไปตามนั้น ซึ่งหากคุณเป็นผู้เล่นในระดับเริ่มต้น หรือเป็นผู้เล่นที่ชอบเล่นสเก็ตบอร์ดในทางเรียบปกติ ไม่ผาดโผนมาก ก็ให้เลือกล้อสเก็ตบอร์ดที่มีขนาดเล็ก แต่หากคุณเป็นผู้เล่นระดับโปร มีความเชี่ยวชาญมาก [...]

Shipping สเก็ตบอร์ด (Skateboard) กับวิธีเลือกซื้อ2019-06-04T15:52:45+00:00

Shipping 3 เคล็ดลับดันยอดขายออนไลน์ปี 2019

2019-06-04T15:56:16+00:00

Shipping 3 เคล็ดลับดันยอดขายออนไลน์ปี 2019 ถ้าไม่จับเทรนด์ตอนนี้ก็อาจพลาดโอกาสได้ สำหรับใครที่กำลังหาแผนดีดีเตรียมรับการตลาดช่วงต้นปี 2019 ที่จะมาถึงนี้ ข้อสำคัญคือ เทรนด์ Shipping ไหนจะดีไหนจะปัง !!! น่านำไปใช้ในการวางแผนการตลาดออนไลน์ ในปีหน้า ให้สู้และพร้อมบเติบโตตามตลาดออนไลน์ที่กำลังขยายออกไปอย่างไม่หยุด เท่านั้นยังไม่พอ ไหนจะตลาดขนส่งสินค้า ยิ่งน่าลงทุนเข้าไปใหญ่ ถ้าตามเทรนด์ไม่ทัน ไม่แน่คุณอาจช้าไม่ทัน ธุรกิจอื่นเลยก็ได้ มาดูกันว่าเคล็ดลับดันยอดขายในปี 2019 กัน Shipping 3 เคล็ดลับดันยอดขายออนไลน์ปี 2019 Photos by pexels.com Yale Logistics คลิกที่นี้ สำหรับปี 2018 ก็ต้องยกให้ว่าเป็นยุคทองของตลาดออนลไน์ [...]

Shipping 3 เคล็ดลับดันยอดขายออนไลน์ปี 20192019-06-04T15:56:16+00:00

Shipping ธุรกิจออนไลน์กับความเสี่ยงที่ผู้ประกอบการต้องรับมือ

2019-06-04T15:57:04+00:00

Shipping ธุรกิจออนไลน์กับความเสี่ยงที่ผู้ประกอบการต้องรับมือ การประกอบธุรกิจออนไลน์ในทุกๆ วันนี้ ต่างก็ช่วยสร้างรายได้และสร้างกำไรให้แก่ผู้ประกอบการกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากใครๆ ก็สามารถประกอบอาชีพขายสินค้าออนไลน์ได้ แถมยังเป็นช่องทางการสร้างกำไรได้อย่างดี ทั้งเพื่อสร้างรายได้ประจำหรือรายได้เสริมก็ตาม นอกจากนี้ช่องทางติดต่อสื่อสารออนไลน์ในปัจจุบันก็มีช่องทางให้ผู้ประกอบการสามารถค้าขายออนไลน์ได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้เกิดผู้ประกอบการค้าขายสินค้าออนไลน์ขึ้นเป็นจำนวนมาก แต่ในขณะเดียวกันนั้น การที่มีความง่ายและสะดวกในการกระกอบกิจการค้าขายออนไลน์ อีกทั้งยังเกิดธุรกิจออนไลน์ที่มีคู่แข่งมากยิ่งขึ้น ก็ส่งผลต่อความเสี่ยงในการประกอบกิจการค้าขายออนไลน์ที่ผู้ประกอบการค้าขายออนไลน์ต้องตระหนักและเตรียมรับมือกับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นกับกิจการของตนเองได้  โดยความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นกับธุรกิจการประกอบการสินค้าออนไลน์นั้น ก็อาจเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงในด้านการแข่งขันกันทางการประกอบอาชีพค้าขายออนไลน์ ที่มีการขายสินค้าประเภทเดียวกันมากยิ่งขึ้น นั่นก็จะส่งผลต่อยอดขายของทางร้านที่มีน้อยลง หากไม่มีการปรับเทคนิคการขายเพื่อดึงดูดลูกค้าได้ดีเท่ากับร้านอื่นๆ ก็จะทำให้ร้านขายสินค้าออนไลน์ของเราตกต่ำลงได้เช่นกัน *อ่านบทความ Shipping ขั้นตอนนำเข้าสินค้าจากจีนมาไทยเพื่อจำหน่าย สำหรับผู้ประกอบการ* Shipping ธุรกิจออนไลน์กับความเสี่ยงที่ผู้ประกอบการต้องรับมือ Photo by rawpixel on Unsplash ความเสี่ยงจากสาเหตุต่อมาก็คือในแง่ของการให้บริการ นั่นก็มาจากการที่เกิดการแข่งขันสูง ทำให้เกิดการเปรียบเทียบของลูกค้าระหว่าร้านที่ขายสินค้าประะเภทเดียวกัน ที่ผู้ซื้อก็จะมีการตัดสินใจว่าจะซื้อร่้านไหน โดยใช้การบริการจากทางร้านเป็นตัววัด ทว่ามีความใส่ใจในการขายกับลูกค้า อีกทั้งบริการในการขนส่งที่รวดเร็วมากน้อยเพียงใด ที่จะเป็นตัววัดในการเลือกซื้อของผู้ใช้บริการได้ [...]

Shipping ธุรกิจออนไลน์กับความเสี่ยงที่ผู้ประกอบการต้องรับมือ2019-06-04T15:57:04+00:00