Shipping 3 เคล็ดลับดันยอดขายออนไลน์ปี 2019

ถ้าไม่จับเทรนด์ตอนนี้ก็อาจพลาดโอกาสได้ สำหรับใครที่กำลังหาแผนดีดีเตรียมรับการตลาดช่วงต้นปี 2019 ที่จะมาถึงนี้ ข้อสำคัญคือ เทรนด์ Shipping ไหนจะดีไหนจะปัง !!! น่านำไปใช้ในการวางแผนการตลาดออนไลน์ ในปีหน้า ให้สู้และพร้อมบเติบโตตามตลาดออนไลน์ที่กำลังขยายออกไปอย่างไม่หยุด เท่านั้นยังไม่พอ ไหนจะตลาดขนส่งสินค้า ยิ่งน่าลงทุนเข้าไปใหญ่ ถ้าตามเทรนด์ไม่ทัน ไม่แน่คุณอาจช้าไม่ทัน ธุรกิจอื่นเลยก็ได้ มาดูกันว่าเคล็ดลับดันยอดขายในปี 2019 กัน

zShipping 3 เคล็ดลับดันยอดขายออนไลน์ปี 2019 shipping Shipping 3 เคล็ดลับดันยอดขายออนไลน์ปี 2019 1x1

Shipping 3 เคล็ดลับดันยอดขายออนไลน์ปี 2019 Photos by pexels.com

Yale Logistics คลิกที่นี้

สำหรับปี 2018 ก็ต้องยกให้ว่าเป็นยุคทองของตลาดออนลไน์ อย่างอีคอมเมิร์ชเลยก็ว่าได้ เพราะผู้บริโภคเริ่มหันมาจับจ่ายบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น และในปี 2019 นี้เอง ก็คงจะเป็นปีที่ยอดขาย ยอดสั่งออกและนำเข้าจากทั่วโลกมายิ่งขึ้น โดยเฉพาะการนำเข้าสินค้าจากจีนผ่านบริษัทชิปปิ้งหลากหลายเจ้าของไทย โดยเฉพะ Yale Logistics ที่พร้อมนำเข้าสินค้าจากจีน อย่างปลอดภัยและได้มาตราฐาน แต่ที่สำคัญมาดูกันว่าถ้าจะ Shipping ของเข้ามาขาย เดี๋ยวนี้กลุ่มเป้าหมายเขาเลือกอะไร มองอะไรกันบ้าง

zShipping 3 เคล็ดลับดันยอดขายออนไลน์ปี 2019 shipping Shipping 3 เคล็ดลับดันยอดขายออนไลน์ปี 2019 1x1

Shipping 3 เคล็ดลับดันยอดขายออนไลน์ปี 2019

เริ่มแรกด้วยการเลือกสัมผัสด้วยตา

แน่นอนว่าวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการนำเสนอสินค้า นั่นคือ ภาพ ทั้งดึงดูดความสนใจ การบอกรายละเอียดสินค้า โดยเฉพาะสินค้าประเภทเครื่องใช้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน ที่นำเข้ามาจากจีน ยิ่งต้องมีภาพถ่ายของจริง กำกับเพื่อเป็นตัวเลือกในการสั่งซื้อ ซึ่งการเลือกภาพถ่ายนั้น จำเป็นอย่างมากที่จะต้องคำนึงถึง ภาพที่สามารถซูมเข้าออได้อย่างอิสระ เพื่อให้ลูกค้าได้ตรวจสอบสภาพสินค้า รอยตำหนิ เนื้อผ้า และลักษณะพิเศษ ที่สำคัญต้องไม่เสียเวลาในการดาวโหลดนานเกินไป หรืออาจจะเลือกใช้ ภาพแนวสามมิติ เข้ามาเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง สำหรับการตรวจสอบสินค้าสำหรับลูกค้านั่นเอง อีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการเพิ่มยอดขายโดยใช้ภาพ นั่นคือการเลือกใช้คลิปวีดีโอสาธิต เพื่อดึงดูความสนใจ และตอบสนองความอยากรู้อยากเห็นของลูกค้าที่สนใจในสินค้ามากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังเพิ่มประสบการณ์ร่วมสำหรับการเลือกใช้

zShipping 3 เคล็ดลับดันยอดขายออนไลน์ปี 2019 shipping Shipping 3 เคล็ดลับดันยอดขายออนไลน์ปี 2019 1x1

AI เป็นสิ่งจำเป็น

ต้องทำความรู้จักกับ AI เจ้าสมองกล ทั้งวิธีการใช้ และกระบวนการทำงาน เพราะเจ้าเทคโนโลยีดังกล่าวนี้ จะช่วยให้คุณสามารถหากลุ่มลูกค้าได้ง่ายยิ่งขึ้น ทั้งการวิเคราะห์วิถีชีวิตคนที่มีโอกาสซื้อสินค้า ปรับปรุงการนำเสนอสินค้า ตอบสนองความต้องการเบื้อต้นของลูกค้า โดยเฉพาะการตอบคำถามที่เราสามารถตั้งคำนามที่มักจะเกิดข้อสงสัยประจำของลูกค้าผ่าน AI ในการตอบได้ ซึ่งข้อสำคัญเลย คือ ไม่แน่ว่าเร็วๆ นี้ ในปี 2019 ทุกวงการ ไม่จะเป็นตลาดออนไลน์ Shippingสินค้า หรือแม้กระทั่งธุรกิจด้านการบริการ AI จะช่วยผ่อนแรงคุณได้มากยิ่งขึ้น

หน้าร้าน ช่องทางออนไลน์โอกาสใช้งานน้อยลง

เราคงสังเกตเห็นระยะหลังๆ มานี้ Facebook เริ่มมีข้อจำกัดในการนำเสนอการขายมากยิ่งขึ้น ทั้งกฎต่างๆ ซึ่งเร็วๆนี้ อาจมีการนำสกุลเงินเป็นของตัวเอง ไม่แน่ว่าจะมีความยุ่งยากมากขึ้นที่จะเป็นอุปสรรคมในการใช้งานในปี 2019 ดังนั้นการเปิดช่องทางหน้าร้านเดิม หรือเว็บไซต์ขายของต่างๆ เพื่อดึงคนเข้ามาทำการซื้อขายผ่านเว็บไซต์ เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก ที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าจำเป็นต้องมี เพื่อให้ลูกค้าได้เข้าใจ และเข้าถึงสินค้าและการบริการของภาคธุรกิจมากยิ่งขึ้น


ขอบคุณ .pexels.com ,board.postjung.com