Shipping สเก็ตบอร์ด (Skateboard) กับวิธีเลือกซื้อ

หากจะพูดถึงกีฬาหรือกิจกรรมสันทนาการที่ได้ที่ทำให้ผู้เล่นได้รับความสนุกสนานอีกทั้งยังสร้างสรรค์ และยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่น โดยเฉพาะกลุ่มผู้ชายในการออกมาใช้พื้นที่เพื่อพบปะและทำกิจกรรมร่วมกัน นั่นก็คือการเล่นสเก็ตบอร์ด ที่ถือได้ว่าเป็นการเล่นที่ต้องมีการฝึกฝนและอาศัยความชำนาญในการเล่นอยู่พอสมควรเพื่อที่จะสามารถเล่นสเก็ตบอร์ดได้อย่างชำนาญ อีกทั้งทุกๆ คนยังจะต้องมีสเก็ตบอร์ดส่วนตัวเพื่อใช้งานและฝึกฝนให้คล่องแคล่ว ซึ่งสเก็ตบอร์ดแต่ละตัวก็มีความเฉพาะและถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เล่นสามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับผู้เล่นและลักษณะการใช้งานของแต่ละคนอีกด้วย ดังนั้น การเลือกซื้อสเก็ตบอร์ด จึงต้องพิจารณาเลือกซื้อจากวิธีการเลือกซื้อให้ดีเพื่อให้ได้สเก็ตบอร์ดที่เหมาะสมและถูกใจผู้ใช้ที่สุด

วิธีเลือกซื้อสเก็ตบอร์ด (Skateboard) ให้เหมาะสม

โดยสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญอย่างมากในการเลือกซื้อสเก็ตบอร์ด นั่นก็คือ ล้อ โดยส่วนของล้อเก็ตบอร์ดนั้นจะมีขนาด ความนุ่ม และความแข็งที่แตกต่างกัน  ซึ่งแต่ละขนาดและระดับความแข็งก็ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่มีระดับความสมบุกสมบันที่ต่างกัน โดยขนาดของล้อสเก็ตบอร์ดนั้น จะมีตั้งแต่ขนาด 48mm. ไปจนถึง 60mm. ด้วยกัน ที่ขนาดมีผลต่อการไถลของสกเ็ตบอร์ด ขนาดที่มากก็จะทำให้เกิดความเร็วได้มากขึ้นไปตามนั้น ซึ่งหากคุณเป็นผู้เล่นในระดับเริ่มต้น หรือเป็นผู้เล่นที่ชอบเล่นสเก็ตบอร์ดในทางเรียบปกติ ไม่ผาดโผนมาก ก็ให้เลือกล้อสเก็ตบอร์ดที่มีขนาดเล็ก แต่หากคุณเป็นผู้เล่นระดับโปร มีความเชี่ยวชาญมาก ชอบเล่นแบบผาดโผนหรือเล่นสเก็ตบอร์ดตามพื้นที่ขรุขระ ก็ให้เลือกสเก็ตบอร์ดที่มีขนาดล้อใหญ่จึงจะเหมาะ

*อ่านบทความ ชิปปิ้งจีนกับ 6 แฟชั่นสำหรับหนุ่ม ๆ ต้อนรับปี 2019*

Shipping สเก็ตบอร์ด (Skateboard) กับวิธีเลือกซื้อ shipping Shipping สเก็ตบอร์ด (Skateboard) กับวิธีเลือกซื้อ 1x1

Shipping สเก็ตบอร์ด (Skateboard) กับวิธีเลือกซื้อ

Photo by shawn henry on Unsplash

ต่อมาก็คือ ระดับความแข็งของล้อสเก็ตบอร์ด ที่มีผลต่อการยึดเกาะและการสไลด์ ล้อที่แข็งมาก ก็จะทำให้สไลด์ตัวได้ง่ายขึ้นและทำให้เคลื่อนตัวได้ด้วยความเร็วสูงง แต่จะทำให้มีแรงยึดเกาะน้อย เหมาะกับการใช้งานในพื้นเรียบ ส่วนล้อที่มีความแข็งน้อย จะมีแรงยึดเกาะสูง เหมาะกับการใช้งานในพื้นผิวขรุขระได้ดี

และนอกจากล้อแล้ว สิ่งที่ต้องพิจารณาอีกอย่างก็คือ ตัวบอร์ด หรือแผ่นสเก็ตบอร์ดนั่นเอง โดยหากในพื้นฐานแล้วเราก็ควรจะเลือกแผ่นสเก็ตบอร์ดที่มีขนาดพอดีกับตัว เพื่อที่จะช่วยให้เล่นสเก็ตบอร์ดได้อย่างคล่องตัวที่สุด และเลือกแผ่นสเก็ตบอร์ดที่สามารถทรงตัวได้ดีและสบายตัว ไม่เลือกแผ่นสเก็ตบอร์ดที่มีขนาดน้อยเกินไปใหญ่จนเกินไป

การเลือกซื้อสเก็ตบอร์ดที่มีความแข็งแรงทนทาน มีคุณภาพดี นั้นก็จะช่วยให้ผู้เล่นได้ใช้สเก็ตบอร์ดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและเหมาะสมกับสไตล์การเล่นสเก็ตบอร์ดของคุณว่าชอบที่จะเล่นในแบบไหนอีกทั้งยังไม่พังง่ายๆ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน  โดยสเก็ตบอร์ดดีจาก Shippingจีน ที่สามารถสั่งซื้อและนำเข้ามาใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็วผ่านบริษัทขนส่งสินค้า YaleLogistics ที่มีช่องทางการนำเข้าสินค้าอย่างครบครัน ทั้งนำเข้าสินค้าได้จากทางรถและทางเรือ อีกทั้งยังบริการดำเนินการด้านเอกสารอย่างครบถ้วน ถูกต้อง หมดปัญหาเรื่องเอกสารนำเข้าที่จะทำให้ขนส่งสินค้าล่าช้าอีกต่อไป อ่านเงื่อนไขการใช้บริการ Shippingสินค้าจาก YaleLogistics ที่นี่!!

.

.

Photo by Clem Onojeghuo on Unsplash