shippingจีน สบู่เจลล้างมือแบบพกพา ใช้ง่ายแถมป้องกันเชื้อโรค

2019-06-04T15:32:57+00:00

shippingจีน สบู่เจลล้างมือแบบพกพา ใช้ง่ายแถมป้องกันเชื้อโรค อวัยวะในร่างกายของเราแต่ละอย่างสำคัญหมด แต่จะมีอวัยวะส่วนไหนที่เราใช้มากที่สุด แน่นอนว่าสิ่งนั้นก็คือมือ ซึ่งเรียกได้ว่าต้องใช้สัมผัสกับทุกสิ่งทุกอย่างเลยทีเดียว และการที่มือของเราต้องจับสิ่งของมากมายนี้เอง ก็ทำให้เรายากที่จะหลีกเลี่ยงเชื้อโรคต่างๆ ดังนั้นเราจึงต้องปกป้องเชื้อโรคให้ห่างไกลจากมือเรามากที่สุด เพื่อไม่ให้เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายของเราได้ง่ายๆ และวันนี้เราก็จะนำสบู่เจลล้างมือแบบพกพาที่ใช้ได้สะดวก สินค้าจากshippingจีนมาฝาก เมื่อเรามองมือของเรา ตอนมองด้วยตาเปล่าแบบนี้ก็ย่อมมองไม่เห็นเชื้อโรคอยู่แล้ว ไม่ว่าคุณจะมองว่ามันดูสะอาดมากแค่ไหน แต่ในความจริงแล้วมือของเราเต็มไปด้วยเชื้อโรคมากมาย และเชื้อโรคทั้งหมดที่อยู่ในมือเราก็จะปนเปื้อนมากับสิ่งของต่างๆ ที่เราหยิบจับโดยที่เราไม่รู้ตัว ทั้งเงิน ราวบันได ลูกบิดประตู หรือแม้กระทั่งในอากาศ ยิ่งตอนนี้ฝุ่นร้ายที่เป็นอันตรายมากอย่าง PM 2.5 เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในประเทศของเรา และยังไม่มีวี่แววว่าจะลดลงเลย มันจึงง่ายต่อการปนเปื้อนร่างกายเรา อีกทั้งถ้าเชื้อโรคเหล่านี้เข้าสู่ร่างกายเราไปเรื่อยๆ ก็จะทำให้เกิดโรคร้ายแรงที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของเราในที่สุด ฉะนั้นทางออกที่จะสามารถทำให้เราห่างไกลจากเชื้อโรคเหล่านี้ คือ การรักษาความสะอาด โดยเฉพาะมือของเรา เราต้องทำความสะอาดมือทุกครั้งหลังจากที่หยิบจับของ เพื่อเป็นการยับยั้งเชื้อโรคที่จะเข้าสู่ร่างกายของเรา โดยวิธีการทำความสะอาดก็ไม่ยากอาจจะใช้เจลล้างมือหรือจะใช้สบู่ล้างมือก็ได้ แต่การใช้สบู่แต่ละครั้งก็จะมีความยุ่งยากอีกทั้งอาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคบนสบู่อีกด้วย ฉะนั้นเดี๋ยวนี้จึงมีการผลิตสบู่ที่มีลักษณะเหมือนกระดาษ [...]

shippingจีน สบู่เจลล้างมือแบบพกพา ใช้ง่ายแถมป้องกันเชื้อโรค2019-06-04T15:32:57+00:00

Shippingจีน ติดตั้งความสว่างอัตโนมัติในบ้าน ด้วยไฟอินฟาเรดเซ็นเซอร์

2019-06-04T15:33:21+00:00

Shippingจีน ติดตั้งความสว่างอัตโนมัติในบ้าน ด้วยไฟอินฟาเรดเซ็นเซอร์ "ความสว่าง" เป็นสิ่งที่จำเป็นในยามค่ำคืน เพื่อที่จะช่วยให้สามารถทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างสะดวกเหมือนตอนกลางวัน การติดตั้งไฟต่างๆ ที่จำเป็นต้องใช้จึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ เพื่อการใช้งานได้อย่างสะดวกที่สุด และเพื่อป้องกันอันตรายหรืออุบัติเหตุที่อาจจะเกิิดขึ้นในยามค่ำคืนได้หากไม่มีแสงไฟช่วยส่องสว่าง ซึ่งบางทีการควบคุมตอนเปิด - ปิด เพื่อใช้งานไฟต่างๆ ในบ้านอาจมีความยุ่งยากในความมืด อย่างการเดินไปเปิดไฟในจุดอับ หรือทางเดินมืดๆ ที่คลำทางยาก และมีความอันตรายอยู่ไม่น้อยหากไม่มีแสงสว่าง ดังนั้นจะเป็นการดีกว่าหากมีไฟส่องแสงสว่างอัตโนมัติที่ไม่จำเป็นต้องเดินไปเปิดถึงตัวไฟ แต่ไฟสามารถเปิด-ปิดได้โดยอัตโนมัติผ่านการตรวจจับความเคลื่อนไหวแทน ด้วยการติดตั้ง "ไฟอินฟาเรดเซ็นเซอร์" จาก Shippingจีน ไว้ตามทางเดินหรือจุดอับต่างๆ ที่ต้องการใช้แสงไฟได้อย่างอัตโนมัติ Shippingจีน ติดตั้งความสว่างอัตโนมัติในบ้าน ด้วยไฟอินฟาเรดเซ็นเซอร์ "ไฟอินฟาเรดระบบเซ็นเซอร์" จะเป็นตัวช่วยให้ความสว่างไสวในบ้านแบบอัตโนมัติ เนื่องจากมีระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว ที่มาพร้อมกับการติดตั้งที่ง่าย นำไปติดตั้งไว้ตามผนังหรือตามอุปกรณ์ที่คุณต้องการใช้งานความสว่างเมื่อต้องการได้ทุกที่ ด้วยระบบตรวจจับความเคลื่อนไหวที่มีประสิทธิภาพในระยะ 5 [...]

Shippingจีน ติดตั้งความสว่างอัตโนมัติในบ้าน ด้วยไฟอินฟาเรดเซ็นเซอร์2019-06-04T15:33:21+00:00

Shippingจีน คอนโดแมว เพิ่มความสนุกให้กับแมวของคุณ

2019-06-04T15:35:57+00:00

Shippingจีน คอนโดแมว เพิ่มความสนุกให้กับแมวของคุณ แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน จะเห็นได้จากหลาย ๆ คนได้ตกเป็นทาสของเจ้าสัตว์เลี้ยงนี้ก็เป็นจำนวนมาก ด้วยความน่ารัก ขี้เล่น หรือแม้จะหยิ่ง ก็สร้างความสุขให้กับเจ้าของได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าเมื่อแมวได้กลายเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยม สินค้าที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้กับเจ้าแมวเหมียวของคุณก็ผ้ากันออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่นอนแมว สร้อยคอแมว แต่วันนี้ Yale Logistics จะมาแนะนำกับสินค้าอีกชิ้นหนึ่งอย่าง คอนโดแมว กับสินค้า Shippingจีน ที่จะช่วยให้เจ้าแมวสัตว์เลี้ยงคุณแฮปปี้สุด ๆ ไปเลย แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ผู้เลี้ยงหรือเจ้าของจะต้องศึกษาเกี่ยวกับพฤติกรรม ลักษณะนิสัย สายพันธ์ของแมวแต่ลพชนิดหรือที่ต้องการจะเลี้ยง เพื่อให้เข้าใจถึงธรรมชาติของแมว และข้อสำคัญอย่างหนึ่งเลยก็คือแมว เป็นสัตว์เลี้ยงที่ชื่นชอบความเป็นอิสระอย่างมาก ชอบเที่ยวนอกบ้าน จะเห็นได้จากบ้านที่เลี้ยงแมว ว่าเจ้าแมวเหมียวของคุณ นั้นแทบจะไม่อยู่บ้านเลย เมื่อแมวเป็นสัตว์ที่ชื่นชอบความอิสระ การโดนขังไว้ในบ้านนาน ๆ [...]

Shippingจีน คอนโดแมว เพิ่มความสนุกให้กับแมวของคุณ2019-06-04T15:35:57+00:00

shippingจีน รถเข็นเด็ก สำหรับพ่อแม่ที่มีลูกแฝดหรือลูกสอง

2019-06-04T15:38:30+00:00

shippingจีน รถเข็นเด็กสำหรับพ่อแม่ที่มีลูกแฝดหรือลูกสอง การมีลูกคือสิ่งที่คู่รักหลายคู่อยากมี ยิ่งถ้าหากครอบครัวไหนที่พ่อแม่คาดหวังไว้แล้วว่าหลังแต่งงานแล้วอยากมีหลาน ทำให้หลายคู่ก็ต้องเตรียมพร้อมต้องรับเจ้าตัวน้อยของครอบครัว และสิ่งที่พ่อแม่ต้องเตรียมตัวนอกจากอาหารการกิน เสื้อผ้าแล้ว อุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้สำหรับแม่และเด็กก็ควรเตรียมเช่นกัน ไม่เพียงแค่ครอบครัวที่กำลังจะมีน้องเท่านั้น ครอบครัวที่มีเจ้าตัวน้อยแล้วก็ต้องมีสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ ยิ่งถ้ามีลูกแฝดแล้วนั้น ลำพังแค่คุณแม่คนเดียวก็อุ้มไม่ไหว ดังนั้นสิ่งจำเป็นอีกสิ่งก็คือรถเข็นเด็กนั่นเอง วันนี้ทาง yalelogistics ก็จะมาแนะนำshippingจีนรถเข็นเด็กสำหรับน้องแฝด มาฝากทุกครอบครัวกัน การมีลูกแฝดถือว่าเป็นความต้องการยอดฮิตของคู่แต่งงานหรือของหลายครอบครัว ด้วยความที่คลอดครั้งเดียวแต่ได้เด็กที่รูปร่างหน้าตาเหมือนกันพร้อมกันถึง 2 คน จึงทำให้หลายครอบครัวคาดหวังมาก ซึ่งเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นมา นอกจากพวกเขาจะสามารถแชร์เสื้อผ้าของใช้กันได้แล้วนั้น การสื่อสาร การเข้าใจกัน การช่วยเหลือกัน การดูแลกันและกันก็ย่อมเกิดขึ้น แต่ก่อนที่พวกเขาจะเจริญเติบโตขึ้นพ่อแม่อย่างเราก็ต้องดูแลพวกเขาก่อน ไม่ว่าจะเป็นในด้านอาหาร เสื้อผ้า แม้กระทั่งของใช้ที่สามารถสนับสนุนพวกเขาในการเจริญเติบโต ซึ่งสิ่งที่จะทำให้พวกเขาได้เรียนรู้โลกภายนอกให้ได้ดีขึ้นนั้น ก็คือการได้ออกไปเห็นภายนอก ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมต่างๆ แต่การเป็นลูกแฝดก่อย่อมมีมากกว่า 1 คน [...]

shippingจีน รถเข็นเด็ก สำหรับพ่อแม่ที่มีลูกแฝดหรือลูกสอง2019-06-04T15:38:30+00:00

Shippingจีน ตะขอกาวติดแน่น แขวนทุกสิ่งทุกอย่างได้โดยไม่ทำลายผนัง

2019-06-04T15:38:43+00:00

Shippingจีน ตะขอกาวติดแน่น แขวนทุกสิ่งทุกอย่างได้โดยไม่ทำลายผนัง   สำหรับใครที่อาศัยอยู่หอพัก คอนโด หรือบ้านเช่า อาจเคยประสบปัญหากับกฎข้อห้ามระเบียบหอพักที่ไม่ให้ทำการติดหรือเจาะผนังให้เกิดความเสียหาย เพราะจะทำให้เสียค่าปรับและค่าซ่อมแซมเป็นจำนวนมาก ซึ่งบางทีผู้อยู่อาศัยก็ต้องการที่จะติดสิ่งอุปกรณ์ตกแต่งห้องเพื่อเพิ่มบรรยากาศน่าอยู่อาศัยให้กับห้อง หรือเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งานในห้องก็ไม่สามารถที่จะทำได้ แม้กระทั่งจะติดนาฬิกาแขวนผนังก็เป็นเรื่องยากเหลือเกินที่จะทำ เจาะจะต้องเจาะผนังด้วยตะปูที่จะสร้างความเสียหายให้แก่ผนังห้อง แต่วันนี้การติดอุปกรณ์แขวนผนังจะไม่ใช้เรื่องยากและจะไม่เป็นปัญหาสร้างความเสียหายให้แก่ผนังห้องอีกต่อไป เพียงแค่ใช้ตะขอกาวติดแน่นจากจีน Shippingจีน ตะขอกาวติดแน่น แขวนทุกสิ่งทุกอย่างได้โดยไม่ทำลายผนัง *อ่านบทความ นำเข้าสินค้าจากจีน เปลี่ยนบ้านรกให้เป็นระเบียบ ด้วยเตียงเก็บของ* ซึ่งตะขอกาวติดแน่นรูปร่างหน้าตาแบบปกติธรรมดานี้ มีข้อดีและจะช่วยให้คุณสามารถแขวนทุกสิ่งทุกอย่างไว้กับผนังได้ โดยไม่ต้องกังวลกับความเสียหายแต่อย่างใด และไม่ต้องใช้อุปกรณ์ตอกอย่างตะปูก็สามารถใช้แขวนสิ่งของที่มีน้ำหนักมากได้ เพราะใช้กาวที่มีแรงยึดเกาะสูงมาก ทำให้คุณสามารถใช้แขวนทุกสิ่งทุกอย่างบนผนังได้อย่างไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ตกแต่ง นาฬิกา เครื่องครัว ฯลฯ ได้ตามแต่ที่ต้องการจะแขวนให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ตะขอกาวติดแน่นสามารถใช้งานได้เพียงแค่ลอกแผ่นกาวข้างหลังและติดเข้ากับผนังในตำแหน่งที่ต้องการ โดยก่อนจะติดก็ควรทำความสะอาดผนังให้สะอาดไม่ให้มีฝุ่นเกาะ เพื่อให้มีประสิทธิภาพการเกาะที่มากยิ่งขึ้น จากนั้นก็รอให้กาวเซ็ตตัวสักครู่ [...]

Shippingจีน ตะขอกาวติดแน่น แขวนทุกสิ่งทุกอย่างได้โดยไม่ทำลายผนัง2019-06-04T15:38:43+00:00

shippingจีน เท่แบบสาวยุค 90s ด้วย Choker

2019-06-04T15:40:55+00:00

shippingจีน เท่แบบสาวยุค 90s ด้วย Choker เคยได้ยินกันบ้างไหมที่เขาชอบพูดกันว่า แฟชั่นมักจะวนเวียนกันไปมาในปัจจุบันก็เช่นกัน ถ้าหากคุณสังเกตว่าเดี๋ยวนี้แฟชั่นในบ้านเรามักนำแฟชั่นยุค 90 กลับมาฮิตกันอีกครั้ง และไม่เพียงแค่แฟชั่นเท่านั้น สถาปัตยกรรม เพลง ฯลฯ ต่างๆ ก็กลับไปสู่ยุค 90 กันทั้งสิ้น ดังนั้นวันนี้ yalelogistics ก็จะมาแนะนำหนึ่งในแฟชั่นยอดฮิตของยุคนั้นมาฝากกัน นั่นก็คือshippingจีนโช้คเกอร์ (Choker) หรือสร้อยคอริ้บบิ้นนั่นเอง เรามักจะเห็นว่าตอนนี้คนนิยมใส่สร้อยโช้คเกอร์กันมากขึ้น เนื่องมาจากการได้รับอิทธิพลมาจากสื่อต่างๆ ที่นำเสนอเรื่องราวในยุค 90 ขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งภาพยนตร์ ละคร โดยเฉพาะเรื่อง Léon: The Professional ในปี 1994 ที่น่าจะเคยผ่านสายตาหลายๆคน ความโดดเด่นของเรื่องนี้นอกจากเนื้อหาที่เข้มข้นมากจนหลายคนยกให้เป็นหนังนักฆ่าในตำนานแล้วนั้น [...]

shippingจีน เท่แบบสาวยุค 90s ด้วย Choker2019-06-04T15:40:55+00:00

Shippingจีน หมอนแบบไหนนอนแล้ว หลับสบาย?

2019-02-14T14:24:56+00:00

Shippingจีน หมอนแบบไหนนอนแล้ว หลับสบาย การนอนหลับเป็นเรื่องที่สำคัญ เราจึงต้องให้ความใส่ใจมากเป็นพิเศษ เพราะถือว่าเป็นการพักผ่อนที่ที่สุด โดยเฉพาะการเลือกเครื่องนอนให้เหมาะสมกับตัวเอรา ซึ่งในวันนี้yalelogisticsจะเผยวิธีการเลือกหมอนหนุนแบบ Shippingจีน  ที่เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อช่วยปัญหาที่นอนหลับและสุขภาพที่ทุกคนกำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้                                                           [...]

Shippingจีน หมอนแบบไหนนอนแล้ว หลับสบาย?2019-02-14T14:24:56+00:00

Shippingจีนนำเข้าเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ากับสินค้าจากจีน

2019-06-04T15:43:32+00:00

Shippingจีนนำเข้าเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ากับสินค้าจากจีน กิจวัตรประจำวันของหนุ่ม ๆ ตื่นมานอกจากอาบน้ำ ล้างหน้า แปรงฟันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่ม ๆ หลายคนต้องทำเป็นประจำคือ การโกนหนวดนั่นเอง บางคนถึงขั้นต้องโกนทุกวัน เพราะยิ่งโตขึ้น อายุมากขึ้น ภาพลักษณ์เป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ซึ่งผู้ชายจะคุ้นเคยกับมีดโกนหนวด ที่มักใช้กันเป็นประจำอยู่แล้ว วันนี้ Yale Logistics จะพาไปดูถึงเครื่องโกนวหนวดอีกชนิดหนึ่งคือ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ที่ให้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายเลือกสั่งสินค้าหรือนำเข้าสินค้าจาก Shippingจีน ได้ สำหรับมีดโกนหนวดแบบธรรมดาหรือที่เป็นใบมีดนั้น ก็มีข้อดีคือโดนได้อย่างเรียบเนียนเมื่อใช้พร้อมกับครีมโกนหนวด ซึ่งถือเป็นข้อดีจุดแข็งที่สุดของมีดโกนหนวดที่ใช้ใบมีดเลยทีเดียว และยังสามารถขจัดเซลล์ผิวหนังที่จายออกไปได้อีกด้วย แต่ข้อเสียอาจจะทำให้ใบหน้าของหนุ่ม ๆ เกิดการบาดเจ็บ เช่น เกิดมีดบาดบนใบหน้า และสำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็อาจจะทำให้เกิดอาการแพ้ที่ทำให้บวมหรือคันได้หลังจากใช้ใบมีดโกนนั่นเอง Shippingจากจีนนำเข้าเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ากับสินค้าจากจีน [...]

Shippingจีนนำเข้าเครื่องโกนหนวดไฟฟ้ากับสินค้าจากจีน2019-06-04T15:43:32+00:00

shippingจีน กางเกงซับใน ใส่กันโป๊ก็ได้ใส่นอนก็ดี

2019-06-04T15:43:44+00:00

shippingจีน กางเกงซับใน ใส่กันโป๊ก็ได้ใส่นอนก็ดี shippingจีน กางเกงซับใน ใส่กันโป๊ก็ได้ใส่นอนก็ดี สาวๆ รู้ดีใช่ไหมว่าเวลาที่เราใส่กระโปรง หรือกางเกงขาสั้นมักจะไม่มั่นใจ ยิ่งถ้าเป็นกระโปรงสั้นหรือกางเกงที่มีขากว้างๆ ยิ่งรู้สึกหวิว เพราะเรามักจะกังวลเรื่องเวลาที่มันจะเลิกขึ้นและกลัวมันเปิด จนหลายคนต้องไปหาซื้อหรือสั่งกางเกงซับในมาใส่ แต่ว่ากางเกงซับในที่มีขายตามท้องตลาดนั้น มักจะไม่มีขนาดให้เลือก ทำให้เราต้องมาเดาว่าขนาดไหนที่เหมาะกับเรา ความยาวเท่าไหร่ที่ใส่ได้ บางครั้งซื้อมาใส่ก็ไม่พอดีกับชุดนั้นอีก ทั้งไม่พอดีตัวไปบ้าง หรือยาวเกินไปจนเลยออกมาบ้าง เพราะเหตุนี้การเลือกกางเกงซับในจึงเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนสำหรับผู้หญิงหลายคน กางเกงซับใน ใส่กันโป๊ก็ได้ใส่นอนก็ดี อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นปัญหาในการเลือกกางเกงซับในสำหรับผู้หญิงคือ เนื้อผ้า เชื่อว่าผู้หญิงจำนวนไม่น้อยไม่รู้ว่ากางเกงซับในที่ดีต้องเป็นอย่างไร บางคนก็อาจซื้อมาใส่ก่อน แต่ก็เกิดปัญหาตามมา เช่น อับชื้น เป็นผื่นคัน กางเกงรัดเกินไปจนเป็นรอยแดง ฯลฯ ดังนั้นสิ่งแรกเราควรคำนึงถึงเวลาที่เราสวมใส่เสื้อผ้าคือความสบาย ซึ่งผ้าที่เหมาะกับการใส่ก็คือ ผ้าฝ้าย เหตุผลที่ต้องใช้ผ้าฝ้ายเพราะ [...]

shippingจีน กางเกงซับใน ใส่กันโป๊ก็ได้ใส่นอนก็ดี2019-06-04T15:43:44+00:00

Shippingจีนชุดกี่เพ้าจากการสั่งสินค้านำเข้าจากประเทศจีน

2019-06-04T15:46:23+00:00

Shippingจีนชุดกี่เพ้าจากการสั่งสินค้านำเข้าจากประเทศจีน เริ่มใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลตรุษจีนกันเข้ามาแล้ว ซึ่งปีนี้กำหนดการได้ออกมาคือวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ชาวไทยเชื้อสายจีนต่างก็เริ่มเตรียมตัว เตรียมความพร้อมสำหรับเทศกาลตรุษจีน สำหรับธรรมเนียมและวัฒนธรรมของการเฉลิมฉลองตรุษจีนนั้นมีความหลากหลาย แต่ละครอบครัวจะทำการหาของประดับตกแต่ง หาอาหารเครื่องนุ่งห่ม ทำความสะอาดบ้านต้อนรับเทศกาลตรุษจีน โดยมีความเชื่อเพื่อปัดกวาดสิ่งชั่วร้ายหรือโชคร้าย ที่หวังเปิดทางให้โชคดีได้เข้ามา โดยประเพณีตรุษจีนเป็นประเพณีที่สำคัญที่ทำให้ญาติมิตรสหายทั้งหลายได้เข้ามาพบหน้า พูดคุย หรือเรียกได้ว่าเป็นวันแห่งการรวมญาติเลยทีเดียว ความโดดเด่นของเทศกาลตรุษจีนที่เราส่วนใหญ่คุ้นเคยกันนอกจากอาหารที่มีความเฉพาะสำหรับเทศกาลแล้ว สีแดง ที่ใ้มาประดับตกแต่งก็เรียกได้ว่ามีความสำคัญไม่แพ้กันเลยทีเดียว และอีกสิ่งหนึ่งงที่เรียกได้ว่าโดดเด่นไม่แพ้กับขั้นตอน หรือของประดับอื่น ๆ ก็คือชุดกี่เพ้า ที่วันนี้ Yale Logistics จะพาไปทำความรู้จักกับชุดกี่เพ้า ให้เหล่าบรรดาลูกสาวหรือผู้หญิงได้สั่งชุดกี่เพ้าจาก Shippingจีน มาใส่ในวันตรุษจีนที่จะถึงนี้กัน Shippingจากจีนชุดกี่เพ้าจากการสั่งสินค้านำเข้าจากประเทศจีน ชุดกี่เพ้าในภาษาจีนเรียกว่า ฉีผาว (旗袍) เป็นเครื่องแต่งกายของสตรีชาวจีน โดยมีลักษณะเป็นเสื้อที่มีชายเสื้อคลุมยาวพอดีตัว ซึ่งชุดกี่เพ้าในปัจจุบันได้มีการปรับปรุงและพัฒนาให้สามารถใส่ได้อย่างร่วมสมัย [...]

Shippingจีนชุดกี่เพ้าจากการสั่งสินค้านำเข้าจากประเทศจีน2019-06-04T15:46:23+00:00