สั่งสินค้าจากจีน รวมกางเกงยีนส์ สุดเท่ที่ควรซื้อติดตู้

ไม่ว่าจะยุคไหนกางเกงยีนส์ก็สามารถครองใจผู้คนมาอย่างยาวนานไม่ว่าจะทรงไหนๆ ก็ฮิตและต้องซื้อติดตู้ไว้อย่างแน่นอน โดยปัจจุบันกางเกงยีนส์มีให้เลือกได้อย่างหลากหลายและมียี่ห้อค่อนข้างเยอะ วันนี้ yalelogistics จะมาแนะนำทรงกางเกงยีนส์ สั่งสินค้าจากจีน ที่ควรมีเก็บไว้ในตู้จะมีทรงไหนบ้างนั้นมาดูกัน

zสั่งสินค้าจากจีน รวมกางเกงยีนส์ สุดเท่ ที่ควรซื้อติดตู้ สั่งสินค้าจากจีน สั่งสินค้าจากจีน รวมกางเกงยีนส์ สุดเท่ ที่ควรซื้อติดตู้ 1x1

                                                                                                                                                                                               Photo by pixabay

1. กางเกงยีนส์ทรง Jegging
กางเกงยีนส์รุ่นนี้ เป็นทรงขาเดฟสุดๆ เพื่อกระชับรูปร่างให้เรียวสวยรูปทรงนี้มีทั้งเอวต่ำและเอวสูง หากใครที่ต้องการอวดเรียวขาเล็กเรียวสวยแนะนำว่าทรงนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะยิ่งใส่หุ่นก็ยิ่งแซ่บ ราวกับยกพริกมาทั้งสวน

2. กางเกงยีนส์ทรง Crop Jeans
เป็นทรงกางเกงยีนส์ที่ให้ความรู้สึกทะมัดทะแมงและคล่องตัว เมื่อมีรอยขาดก็ยิ่งเพิ่มความเท่ยิ่งขึ้นกางเกงยีนส์ทรงนี้มีกลิ่นอายของความร่วมสมัยนิยมอีกด้วยและเป็นที่นิยม สั่งสินค้าจากจีน เป็นจำนวนมาก เนื่องจากเหมาะกับสาวที่มีความหมั่นใจในตัวเองสูงที่สำคัญยังช่วยให้สาวที่มีรูปร่างตัวเล็กดูสูงขึ้นอีกด้วย

3. กางเกงยีนส์ทรง Mom Jeans
ทรงกางเกงยีนส์เอวสูงที่มีความเซ็กซี่และวิเทจโดยเน้นสรีระรูปร่างของผู้หญิงมาก เพราะเก็บทรงได้ดีและรุ่นที่ได้รับความนิยมมากคือ รุ่นที่มีรอยขาดบริเวณหัวเข่า ถือได้ว่าเป็นยีนส์ที่สามารถมิซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างหลากหลายไร้ขีดจำกัด

4. กางเกงยีนส์ขาม้า Artist Flare
เป็นทรงที่ตอนนี้กลับมาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหากสาวๆ คนไหนแอบเบื่อกางเกงยีนส์ทรงเบสิกที่ใส่เป็นประจำแล้วละก็ รองหยิบมาใส่บ้างก็จะทำให้คุณดูเป็นสาวสวยขายาวอีกด้วย โดยสามารถ สั่งสินค้จากจีน ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้แล้วนะ

5. กางเกงยีนส์ Straight
างเกงยีนส์รุ่นนี้ เป็นทรงขาตรงที่โอบเข้ากับสะโพกพอดี เน้นรูปร่างให้ดูเรียวสูง ยีนส์ตัดขาเต่อขึ้นมาจากข้อเท้าทรงนี้คลายกับทรงกระบอกให้กลิ่นอายสตรีทยุค 90S เหมาะสมกับคนที่มีรูปร่างเล็กเพื่ออวดหุ่นให้แซ่บยิ่งขึ้นไปอีก

zสั่งสินค้าจากจีน รวมกางเกงยีนส์ สุดเท่ ที่ควรซื้อติดตู้ สั่งสินค้าจากจีน สั่งสินค้าจากจีน รวมกางเกงยีนส์ สุดเท่ ที่ควรซื้อติดตู้ 1x1

                                                                                                                      Photo by pixabay

อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงไหลกางเกงยีนส์สิ่งแรกที่คุณควรคำนึงถึงก่อนที่จะหาซื้อคือรูปร่างของคุณ เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อกางเกงยีนส์์ได้อย่างเหมาะสม ไม่ลวมและไม่แน่นจนเกินไป ใส่แล้วสบาย โชว์ความเป็นคุณอย่างมีสไตล์ และมั่นใจทุกการสวมใส่ และตอนนี้คุณสามารถ สั่งสินค้าจาก จีน ได้อย่างสะดวกและแสนจะง่ายดายผ่านเว็บไซต์ yalelogistics หรือ Shippingyou

ขอบคุณเรื่องจาก looksi.com และissue247.com