นำเข้าสินค้าจีน เลือกซื้อเสื้อเชิ้ต ให้เหมาะกับตัวเอง ใส่ได้ทุกงาน

2019-06-04T15:36:56+00:00

นำเข้าสินค้าจีน เลือกซื้อเสื้อเชิ้ต ให้เหมาะกับตัวเอง ใส่ได้ทุกงาน เสื้อเชิ้ต เป็นหนึ่งในไอเท็มเครื่องแต่งกายสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ โดยเฉพาะกับหนุ่ม ๆ วัยทำงาน ที่ภาพลักษณ์สามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับหนุ่ม ๆ ทำงานได้ ไม่ว่าจะออกไปพบลูกค้า ไปงานประชุมต่าง ๆ การแต่งตัวก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เสื้อเชิ้ต จึงเป็นไอเท็มที่มาช่วยให้หนุ่ม ๆ แต่งตัวได้อย่างเหมาะสม วันนี้ Yale Logistics จะพาหนุ่ม ๆ ไปเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตจากนำเข้าสินค้าจีน การเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตจากสินค้าจากจีน สามารถเข้ามาดูสินค้าได้ที่นี่ มีขั้นตอนในการเลือกซื้อที่ไม่ยุ่งยากเสียเท่าไร แต่เป็นสิ่งที่หนุ่ม ๆ หลายคนมองข้ามไป ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ตที่ใหญ่กว่าตัว ซึ่งความจริงแล้วในการเลือกซื้อเสื้อเชิ้ต จะต้องซื้อในขนาดที่พอดีกับตัว เพราะจะช่วยให้หนุ่ม ๆ [...]

นำเข้าสินค้าจีน เลือกซื้อเสื้อเชิ้ต ให้เหมาะกับตัวเอง ใส่ได้ทุกงาน2019-06-04T15:36:56+00:00

นำเข้าสินค้าจากจีน จัดการรองเท้าเจ้าปัญหากับตู้เก็บรองเท้า

2019-06-04T15:42:07+00:00

นำเข้าสินค้าจากจีน จัดการรองเท้าเจ้าปัญหากับตู้เก็บรองเท้า cover photos by gettaobao.com ปัญหาเรื่องรองเท้ารก เกะกะทางเดิน คงจะเป็นเรื่องหน้าปวดหัวสำหรับแม่บ้านไม่ว่ากี่ยุคกี่สมัยก็ต้องเจอกับเจ้าปัญหาของรองเท้า และยิ่งมากไปกว่านั้นบางครั้งก็ทำให้เกิดปัญหากลิ่นอับที่มาจากรองเท้าจากการใส่เป็นเวลานาน สร้างบรรยากาศของกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้กับห้อง ได้น่าเสียดายเลยทีเดียว บางครั้งยังจะเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุสะดุดล้มกับเจ้ารองเท้า ที่วางไม่เป็นระเบียบปัญหาเหล่านี้สร้างความน่ารำคานใจให้กับคุณแม่บ้านเป็นอย่างมาก ซึ่งเรื่องเหล่านี้จะหมดไปด้วยการจัดการของรูปแบบใหม่ที่สามารถจัดการกับรองเท้าให้เป็นระเบียบ พร้อมทั้งช่วยลดกลิ่นอับชื้นในรองเท้าอีกด้วย ด้วยการ นำเข้าสินค้าจากจีน จัดการรองเท้าเจ้าปัญหากับตู้เก็บรองเท้าจากจีน ที่พร้อมจัดการกับรองเท้าที่ไม่เป็นระเบียบให้สวยงาม อยู่กับที่ ไม่สร้างอุบัติเหตุและกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้กับบ้านของคุณ cover photos by gettaobao.com รองเท้า ในสายตาของบางคนก็เป็นมากกว่ารองเท้า เพราะนอกจากจะช่วยห่อหุ้มเท้าไม่ให้สัมผัสกับพื้นหรือวัตถุต่างๆ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นแล้ว รองเท้ายังเป็นเครื่องเพิ่มคุณค่าสำหรับการตอบแทนรางวัลชีวิต ดังนั้นรองเท้าจึงมีคุณค่าและหน้าที่มากกว่าการสวมใส่เพียงแค่นั้น แต่อย่างไรก็ตามการดูแลรักษารองเท้าก็เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรหลีกเลี่ยง เพราะถ้ายิ่งปล่อยปะละเลยรองเท้าต้องสภาพไม่สวย แถมยังเสี่ยงต่อการสะดุดล้ม และส่งกลิ่นไม่พึ่งประสงค์กับห้องอย่างแน่นอน ซึ่งวิธีการแก้ก็มีหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นนำรองเท้าไปตากแดด หรือผึ่งลม แต่วิธีที่ดีที่สุดนั่นคือการเลือกตู้สำหรับการเก็บรองเท้าที่มีให้เลือกได้หลายหลายรูปแบบ ตามความเหมาะสมของพื้นที่ห้อง ยิ่งตู้เก็บรองเท้าที่นำเข้ามาจากจีน [...]

นำเข้าสินค้าจากจีน จัดการรองเท้าเจ้าปัญหากับตู้เก็บรองเท้า2019-06-04T15:42:07+00:00

นำเข้าสินค้าจีน รับตรุษจีนกับโคมแดงนำโชคจากจีน

2019-06-04T15:47:22+00:00

นำเข้าสินค้าจีนรับตรุษจีนกับโคมแดงนำโชคจากจีน ตรุษจีน ช่วงเวลาที่แสนอบอุ่นของพี่น้องชาวจีน ที่แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็เป็นระยะเวลาที่แสนมีความสุข ทั้งการได้อยู่กันพร้อมหน้ากับครอบครัว กรเตรียมพร้อมรับปีศักราชใหม่ของคนจีน รวมทั้งการได้ท่องเที่ยวพร้อมหน้ากับครอบครัว ที่สำคัญตรุษจีนยังเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ที่จะเดินหน้าตลอดปี 2019 นี้อย่างรุ่งเรือง ดังนั้นการเตรียมของต่างๆ จึงมีความหมายที่เป็นมงคลเพื่อเพิ่มราศีให้กับทุกชีวิตในครอบครัว ให้มีความสุข อย่าง โคมแดงของจีน ที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญมุ่งเน้นความเฮงให้กับชีวิตมากยิ่งขึ้น พร้อมกับการ นำเข้าสินค้าจีน อย่างปลอดภัยกับการนำเข้าที่สุดพิเศษจากบริษัทนำเข้าสินค้าที่มีมาตราฐาน cover photo by gettaobao.com โคมแดงรูปทรงกลมแบน มีพู่ห้อยตรงกลางบางลูกก็ทำมากจากกระดาษสีแดงประดับตกแต่งด้วยลวดลายจีนสีทอง เป็นภาษามงคลของจีน บางลูกก็จะเป็นผ้าที่ตัดแต่งเป็นลวดลายสวยงาม ทั้งลูกเล็กลูกใหญ่นำมาประดับประดาตามหน้าบ้านหน้าร้า เพื่อความสวยงาม ตามแต่ความเชื่อของแต่ละบ้าน ซึ่งมักจะมีความหมายเดียวกันของโคมแดงนั่นคือ สัญลักษณ์ว่า เป็นบ้านคนเชื้อสายจีนอยู่อาศัย โคมจีนเป็นเครื่องชี้นำให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามความเชื่อของคนจีน ได้มองเห็นบ้านที่ห้อยโคมจีนก่อน และช่วยให้คนในบ้านนี้มีความสุขความเจริญความร่ำรวย และยังหมายถึง แสงสว่างโชติช่วงชัชวาล บ้านที่เป็นคนเชื้อสายจีนจะประดับโคมจีนในช่วงตรุษจีนไปทั้งปี [...]

นำเข้าสินค้าจีน รับตรุษจีนกับโคมแดงนำโชคจากจีน2019-06-04T15:47:22+00:00

นำเข้าสินค้าจากจีน ยิ้มอย่างมั่นใจกับแปรงฟันจากจีน

2019-06-04T15:47:58+00:00

นำเข้าสินค้าจากจีน ยิ้มอย่างมั่นใจกับแปรงฟันจากจีน cover photos by pixabay.com “ ฟัน ” อวัยวะชิ้นสำคัญที่ช่วยในการบดเคี้ยวอาหารให้มีขนาดเล็กลงเพื่อช่วยให้การย่อยอาหารของร่างกายมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ขณะเดียวกันยังช่วยเสริมบุคลิคภาพของคุณให้ดูดีขึ้น ดังนั้นการดูแลและรักษาความสะอาดฟันหรือการแปรงฟันต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษเพื่อรักษาสภาพฟันให้คงที่ ซึ่งการรักษาความสะอาดฟัน จำเป็นอย่างมากที่ต้อเลือกแปรงฟันให้ถูกสุขลักษณะต่อสภาพฟัน ทั้งฟันปกติ หรือฟันที่อยู่ในขั้นตอนการจัดฟัน การเลือกแปรงฟันนั้น ก็สามารถหาอ่านได้ตามข้อมูลในเว็บไซต์ต่างๆ แต่สำหรับการเลือกแปรงฟันที่มีคุณภาพ แปรงสะอาด และคุ้มค่านั้น ปัจจุบันมีการ นำเข้าสินค้าจากจีน เข้ามาได้ง่ายๆ ปลอดภัย และสะดวกราคาสบายกระเป๋า พร้อมดูแลฟันของคุณและครอบครัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ แปรงฟันในปัจจุบันที่เห็นตามท้องตลาดนั้นก็มีลักษณะที่หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบหัวแปรงธรรมดา แบบปรายแหลม หรือแบบหัวกลมเพื่อสะดวกต่อการทำความสะอาดฟันได้อย่างตรงจุด ทั้งการรักษาสภาพฟัน กำจัดสิ่งสกปรกทั้งเศษอาหาร คราบคลักที่ติดตามซอกฟัน รวมทั้งบริเวณเหงือก เพื่อเกิดสุขภาพช่องปากที่ดี การเลือกแปรงฟันต้องใส่ใจและลงรายละเอียดอย่างมาก อย่างหัวแปรงธรรมดา และแบบหัวแปรงปรายแหลม เหมาะสำหรับการแปรงซอกลึกที่จะช่วยให้คราบสิ่งสกปรกสามารถหลุดออกมาได้ง่ายยิ่งขึ้น [...]

นำเข้าสินค้าจากจีน ยิ้มอย่างมั่นใจกับแปรงฟันจากจีน2019-06-04T15:47:58+00:00

นำเข้าสินค้าจีนเคล็บลับเดินอย่างมั่นใจด้วยรองเท้าส้นสูง

2019-06-04T15:49:49+00:00

นำเข้าสินค้าจีนเคล็บลับเดินอย่างมั่นใจด้วยรองเท้าส้นสูง cover photos by unsplash.com สาว ๆ วัยทำงานทุกคน ไม่ว่าเมื่อไหร่ ไปที่ไหน สิ่งที่ขาดไม่ได้นั่นคือความมั่นใจ ต่อการใช้ชีวิต และต่อสู้กับสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันในแต่ละวัน จะดีแค่ไหนถ้าได้เสื้อผ้าที่มั่นใจ เสริมบุคลิคกับตัวเราแล้ว ก็ต้องมีรองเท้าส้นสูงสวย ๆ สักคู่ไว้เสริมความมั่นใจ ให้แต่ละวันของเหล่าสาว ๆ ให้มั่นใจยิ่งขึ้น แต่ในตอนนี้ราคาร้องเท้าส้นสูงสวย ๆ หนึ่งคู่ก็ไม่แพงมาก สามารถจับต้องได้ เรียกว่าทั้งสวย และราคาคู่มาอีกด้วย ถ้ายิ่งได้สั่งสินค้าผ่านการ นำเข้าสินค้าจีน เข้ามาด้วยแล้ว ชีวิตของเหล่าสาว ๆ ต้องมั่นใจพร้อมต่อสู้กับอุปสรรคต่างอย่างแน่นอน ลองเลือกส้นสูงสักคู่ที่ถูกใจ เพื่อความรู้สึกแปลกใหม่ และเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงความมั่นใจ ลองเลือกหาส้นสูงที่ถูกใจมาสักคู่ เพื่อลองสวมใส่ อาจเป็นส้นสูงรูปทรงขนาดที่รักและชอบ [...]

นำเข้าสินค้าจีนเคล็บลับเดินอย่างมั่นใจด้วยรองเท้าส้นสูง2019-06-04T15:49:49+00:00

นำเข้าสินค้าจีน QR CODE กลยุทธ์เพิ่มยอดขายที่เหมาะกับทุกธุรกิจ

2019-06-04T15:51:29+00:00

นำเข้าสินค้าจีน QR CODE กลยุทธ์เพิ่มยอดขายที่เหมาะกับทุกธุรกิจ cover Photo by pixabay.com ตลาดอีคอมเมิร์ชกำลังเป็นที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะ การนำเข้าสินค้าจีน หรือการส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ เหล่านักธุรกิจ รายน้อย-ใหญ่ จนแทบมองไปทางไหนบนหน้าเว็บไซต์อินเตอร์เน็ตก็เจอแต่เว็บไซต์ประกาศขายสินค้าออนไลน์ ทั้งแบรนด์ใหญ่ๆ ที่พากันปรับตัวเปิดตลาดขายสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ต และที่คึกคักไม่แพ้กันนั่นคือการเปิดช่องทางขายสินค้าของเหล่าพ่อค้าแม่ค้ารายย่อยที่ผันตัวมาทำธุรกิจออนไลน์ ซึ่งก็มีมากเลยทีเดียว สิ่งสำคัญที่ส่งผลให้การขายสินค้าออนไลน์คึกคักและเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว คือการที่ผู้บบริโภคเข้าถึงและปรับตัวเข้ากับอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว และเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้การสั่งสินค้าหรือการค้าขายสินค้าจากประเทศโดยเฉพาะ การเริ่มมต้่นธุรกิจผ่านระบบ QR Code ยิ่งทำให้เกิดการปรับเปลี่ยนหน้าร้านออนไลน์มากขึ้น มาดูกันว่า กระแสการปรับเปลี่ยนหน้าร้านของตลาดอีคอมเมิร์ชเป็นอย่างไร Qr Code นั้นถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายไม่ใช่แค่เพียงธุรกิจเท่านั้น QR Code ที่จะช่วยให้การทำธุรกิจ ของใครหลายๆ คนง่ายยิ่งขึ้น ทำให้ลูกค้าคนไทยเลือกสั่งสินค้าจากจีน นอกจากนี้ยะงทำให้การจัดส่งไม่ยุ่งยากด้วยการจัดการขนส่งจากบริษัทรับส่งสินค้ามายังไทย ที่ในตอนนี้ได้มาตราฐาน [...]

นำเข้าสินค้าจีน QR CODE กลยุทธ์เพิ่มยอดขายที่เหมาะกับทุกธุรกิจ2019-06-04T15:51:29+00:00

นำเข้าสินค้าจีน 4 เคล็ดไม่ลับวิธีดูแลเสื้อกันหนาว

2019-06-04T15:52:20+00:00

นำเข้าสินค้าจีน 4 เคล็ดไม่ลับวิธีดูแลเสื้อกันหนาว นำเข้าสินค้าจีน 4 เคล็ดไม่ลับวิธีดูแลเสื้อกันหนาว เข้าฤดูหนาวเต็มที่แล้วแต่หลายครั้งก็เบื่อ ๆกับหน้าหนาวที่แปลก ๆ เดี๋ยวก็ฝนตก เดี๋ยวก็ลมหนาว อดหวั่นใจไม่ได้กับคุณภาพเสื้อกันหนาว ต้องเสื่อมสภาพง่ายมากขึ้น เครื่องแต่งกันหนาวกันอย่างมากมาย หรือบางคนก็กำลังเลือกสั่ง นำเข้าสินค้าจีน ทั้งเสื้อกันหนาว หมวกไหมพรม แม้กระทั่งถุงมือกันหนาว สำหรับการขนส่งสินค้าประเภทเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่มหน้าหนาวนั้น การดูแลรักษาต้องเป็นไปด้วยความละเอียดอ่อน เพราะสินค้าจากการชิปปิ้งนั้นเป็นสินค้าที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ จึงจำเป็นต้องมีวิธีการรักษาเพื่อให้สภาพของเนื้อผ้ายังคงทนและง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งวิธีการดูแลนั้นง่ายแสน เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้นเอง น้ำอุ่นขจัดคราบทุกการซักผ้า เริ่มต้นง่ายๆ เพียงการเลือกน้ำอุ่นเป็นตัวเลือกในการสักผ้า เพราะน้ำอุ่นมีปฎิกิริยาสำคัญที่ทำให้เกิดการสลายของไรฝุ่น แบคทีเรีย และคราบเปื้อนต่างๆ เนื่องจากการเก็บผ้าในแต่ละครั้งมีระยะเวลานานกว่าจะใช้งาน ซึ่งอาจจะเกิดเชื้อโรคต่างๆ สะสมอยู่เป็นเวลานาน เสี่ยงต่อการเป็นโรคภูมิแพ้และแพ้แบคทีเรียที่อยู่ในผ้าได้ โดยเฉพาะสินค้าที่นำเข้าด้วยการชิปปิ้งจีน เพราะสภาพภูมิอากาศที่ต่างกนอาจมีโอกาสทำให้เกิดเชื้อโชคต่างๆ [...]

นำเข้าสินค้าจีน 4 เคล็ดไม่ลับวิธีดูแลเสื้อกันหนาว2019-06-04T15:52:20+00:00

นำเข้าสินค้าจีน รู้จักรูปแบบธุรกิจออนไลน์ที่สามารถใช้เป็นช่องทางค้าขาย

2019-06-04T15:52:57+00:00

นำเข้าสินค้าจีน รู้จักรูปแบบธุรกิจออนไลน์ที่สามารถใช้เป็นช่องทางค้าขาย รูปแบบของธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบัน เรียกได้ว่าถูกสร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่การค้าขายทั้งในส่วนของผู้ประกอบการ และในส่วนของผู้ซื้อสินค้า ที่มีช่องทางให้ค้นหาและเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งช่องทางในการทำธุรกิจออนไลน์ปัจจุบันนี้ก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณมีอินเทอร์เน็ตก็สามารถทำการค้าขายสินค้าได้แล้ว ซึ่งรูปแบบช่องทางธุรกิจออนไลน์สำหรับการขายสินค้าทางอินเทอร์เน็ต ก็มีหลากหลายช่องทาง ที่ผู้ประกอบการสามารถใช้ทำธุรกิจค้าขายสินค้าและโปรโมทร้านค้าได้ โดยจะทั้งช่องทางให้โปรโมทสินค้าได้ฟรี และช่องทางที่มีการเสียค่าใช้จ่ายเพื่อเพิ่มจำนวนผู้เข้าถึงสินค้าได้มากขึ้น รวมทั้งช่องทางที่ให้เลือกว่าจะใช้วิธีการโปรโมทแบบฟรีหรือเสียค่าใช้จ่ายก็ได้เช่นกัน  โดยรูปแบบของธุรกิจออนไลน์ที่สามารถใช้เป็นช่องทางทำการค้าขายได้ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นก็คือ ช่องทางโซเชียลมีเดียยอดนิยมที่มีผู้ใช้บริการกันอย่างแพร่หลาย อย่าง Facebook Instagram ที่มีข้อดีสำหรับช่วยในกรทำธุรกิจออนไลน์ได้ นั่นก็คือ การที่สามารถเข้าถึงข้อมูลและการประชาสัมพันธ์ได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถแชร์ข้อมูลข่าวสารเพื่อส่งต่อให้ผู้รับเห็นได้อย่างมากขึ้น การทำธุรกิจออนไลน์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียเหล่านี้จึงเป็นที่นิยมสำหรับผู้ประกอบการมากพอๆ กับผู้ใช้งาน ที่สามารถทำการตั้งร้านค้า โปรโมทสินค้า และซื้อโฆษณาเพื่อเข้าถึงผู้ชมได้อย่างมากขึ้นด้วย อีกทั้งยังทำให้เพิ่มฐานกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเพจร้านค้าสินค้า หรืออีกช่องทางที่สามารถทำได้ผ่านโซเชียลมีเดีย นั่นก็คือ Marketplace ที่เป็นช่องทางช่วยให้ผู้ประกอบการร้านค้าทั้งรายใหญ่และรายย่อยม๊โอกาสในการเสนอขายสินค้าเพื่อเข้าถึงผู้ซื้อได้มากขึ้นโดยที่ไม่ต้องอาศัยจำนวนผู้ติดตามและการซื้อโฆษณาสินค้า อีกทั้งยังเป็นช่องทางที่มีความสะดวกสำหรับผู้ซื้อ ที่สามารถค้นหาหมวดหมู่สินค้าที่ต้องการได้ง่ายมากขึ้น และหาซื้อสินค้าที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว [...]

นำเข้าสินค้าจีน รู้จักรูปแบบธุรกิจออนไลน์ที่สามารถใช้เป็นช่องทางค้าขาย2019-06-04T15:52:57+00:00

นำเข้าสินค้าจีนกับเหตุผลที่คุณอาจจะขายสินค้าไม่ได้

2019-06-04T15:54:24+00:00

นำเข้าสินค้าจีนกับเหตุผลที่คุณอาจจะขายสินค้าไม่ได้ การทำธุรกิจหรือเปิดร้านขายสินค้ายอดขายเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากที่จะช่วยให้ธุรกิจไปรอด โดยเฉพาะในปัจจุบันที่สินค้าต่าง ๆ ก็มีขึ้นมากมาย ร้านค้าบนออนไลน์ก็เกิดขึ้นมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นร้านเสื้อผ้าออนไลน์ ขายของจากการนำเข้าสินค้าจีน เป็นต้น ทำให้มีร้านค้าออนไลน์หรือธุรกิจจำนวนไม่น้อยที่ต้องพลาดท่า ขายสินค้าไม่ได้ ซึ่งปัญหาก็เกิดจากมากมาย ที่ทั้งผู้ประกอบการ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เองก็ทราบว่าเกิดจากอะไรหรือไม่ทราบว่าสิ่งที่คิดหรือทำอยู่นั้น เป็นผลให้สินค้าขายไม่ได้ วันนี้ Yale Logistics มี 4 เหตุผลที่ว่าทำสินค้าของร้านคุณถึงขายไม่ได้ ร้านค้าจำนวนไม่น้อยที่ติดกับดักความคิดที่ว่าสินค้าที่ร้านของตัวเองนั้นดี เมื่อทำสินค้าออกมาแล้วคิดว่าสินค้าของตัวเองดี เป็นที่ต้องการในตลาด ที่ผลที่ได้กับสวนทางในสิ่งที่คิด เพราะความคิดที่เอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง คิดว่าสินค้าที่คุณคิดว่าดี คนอื่นก็รู้เช่นกันว่าสินค้าคุณดี ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดอย่างมาก เพราะความจริงแล้วสินค้าที่คุณคิดว่าดี แต่เมื่อเข้าสู่ตลาดแล้วกลับไม่ได้เป็นที่สนใจของลูกค้าเลย โดยเฉพาะกับสินค้าใหม่ ๆ ร้านค้าใหม่ ๆ ที่สินค้าหรือร้านค้าของคุณยังไม่เป็นที่รู้จัก หลายคนคิดว่าสินค้าใหม่ ๆ ที่นำเข้าสินค้าจีน (คลิกเลย) จะต้องเป็นที่ต้องการอย่างแน่นอน แต่กลับกลายเป็นว่าลูกค้าไม่รู้ว่าสินค้าคุณคืออะไร [...]

นำเข้าสินค้าจีนกับเหตุผลที่คุณอาจจะขายสินค้าไม่ได้2019-06-04T15:54:24+00:00

นำเข้าสินค้าจีนกับเรื่องต้องรู้ก่อนนำเข้า-ส่งออกสินค้าจีน

2019-06-04T15:57:17+00:00

นำเข้าสินค้าจีนกับเรื่องต้องรู้ก่อนนำเข้า-ส่งออกสินค้าจีน การนำเข้าสินค้าจีนและส่งออกสินค้าจากจีนกำลังได้รับความนิยมจากทั้งคนไทยและชาวจีนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับธุรกิจอีคอมเมิร์ชที่มาแรงอย่างมากในปัจจุบัน การนำเข้าสินค้าหรือส่งออกสินค้าก็มีเรื่องที่ผู้ประกอบการหรือเหล่าพ่อค้าแม่ค้าต้องรู้ โดยเฉพาะกับเรื่องของภาษีที่ไม่รู้ไม่ได้ วันนี้ Yale Logistics จึงมีเรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับภาษีในการนำเข้า-ส่งออกสินค้าจากจีนมาฝากกัน ยกเว้นภาษีนำเข้า ถ้าหากต่ำกว่า 50 หยวน เมื่อต้องการส่งออกสินค้าจากประเทศไทยไปประเทศจีน ผู้รับจะต้องทำการเสียภาษีอากรขาเข้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าส่วนบุคคลหรือเพื่อพาณิชย์ โดยทางศุลกากรจีนจะมีการยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่มเมื่อคำนวณรวมกันแล้วไม่เกิน 50 หยวน แต่ถ้ามากกว่านั้นก็เสียภาษีตามกำหนด สำหรับการนำเข้าสินค้าจีนก็สามารถใช้บริการกับบริษัทมืออาชีพอย่าง Yale Logistics ได้ การคำนวณภาษีก็มีสูตรคำนวณได้ง่าย ๆ โดยมีการคำนวณตามราคา CIF (  Cost Insurance Freight) ซึ่งการเสียภาษีอากรของศุลกากรจีนจะขึ้นอยู่กับ CIF โดยมีสูตรการคำนวณดังนี้  CIF = ราคาสินค้า + [...]

นำเข้าสินค้าจีนกับเรื่องต้องรู้ก่อนนำเข้า-ส่งออกสินค้าจีน2019-06-04T15:57:17+00:00