นำเข้าสินค้าจีนกับโทนสีเสื้อผ้ามาแรงต้อนรับปี 2019

ปีเก่าไป ปีใหม่มา ขึ้นชื่อว่าปีใหม่ สิ่งไหนเก่าก็ต้องถูกแทนที่ด้วยสิ่งใหม่ โดยเฉพาะกับเทรนด์ของแฟชั่อย่างเสื้อผ้า ที่เรียกได้ว่าเปลี่ยนทุกฤดูกาลเลยทีเดียว โดยในปี 2019 นี้ Pantone ก็ได้ออกมาบอกถึงโทนสีที่มาแรง วันนี้ Yale Logistics จะพาสาว ๆ ไปอัพเดตกันดีกว่า ว่าจะมีโทนสีอะไรบ้าง ให้สาว ๆ สามารถสั่งสินค้าหรือนำเข้าสินค้าจีนได้ง่าย ๆ

มาเริ่มต้นด้วยสีแรกที่จะมาแรงอย่างมากในปี 2019 คือสีส้ม โดยสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 โทน โดยสีส้มโทนแรกจะให้ความรู้สึกที่สดใส ชวนให้นึกถึงในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ส่วนอีกหนึ่งโทนจะเป็นโทนสีส้มชมพู เป็นโทนสีที่เหมาะกับสาว ๆ ที่มีสไตล์แบบผู้หญิงหวาน แต่ยังให้ความสดใส และสีส้มเป็นโทนสีที่ช่วยขับผิวของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่มีเสื้อผ้าโทนสีส้มก็อย่าลืมสั่งสินค้าหรือนำเข้าสินค้าจีนจาก Yale Logistics ได้ คลิกเลย

โทนสีที่มาแรงในปี 2019 ยกให้โทนสีแดง สำหรับโทนแรกจะเป็นสีแดงส้ม ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ช่วยเสริมสไตล์ให้เหล่าสาว ๆ ได้อย่างลงตัว ให้บุคลิกที่มั่นใจ และเลือกนำเข้าสินค้าจีนกับ Yale Logistics ได้ และอีกหนึ่งโทนสีคือสีแดงเข้ม ที่ให้ความรู้สึกที่สุขุม ให้ความรู้สึกที่เซ็กซี่ แต่ยังคงสไตล์ที่เรียบหรู เป็นหนึ่งในโทนสีเสื้อผ้าที่สาว ๆ ต้องหามาใส่กันเลยทีเดียว

นำเข้าสินค้าจีนกับโทนสีเสื้อผ้ามาแรงต้อนรับปี 2019 นำเข้าสินค้าจีน นำเข้าสินค้าจีนกับโทนสีเสื้อผ้ามาแรงต้อนรับปี 2019 1x1

นำเข้าสินค้าจีนกับโทนสีเสื้อผ้ามาแรงต้อนรับปี 2019

สีเหลืองเป็นหนึ่งในโทนสีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการแฟชั่นสำหรับปีนี้และยังแรง ฮิต ต่อเนื่องยาวไปจนถึงปี 2019 เลยทีเดียว โดยโทนแรกสำหรับสีเหลืองคือสีเหลืองทอง โดยเสื้อผ้าสีเหลืองทองจะให้ความรู้สึกสดใส และให้ความน่ารักอีกด้วย และอีกโทนคือโทนสีเหลืองมะม่วงสุก ที่ไม่สว่างเกินไปแต่ก็ไม่หม่นจะหมดความสดใส โดยเสื้อผ้าโทนสีเหลืองสามารถให้สาว ๆ นำมาแมตช์กับไอเท็มเสื้อผ้าสีอื่น ๆ ได้อย่างลงตัว (คลิกเลย)

สีนี้เป็นสีที่ทาง Pantone ยกให้เป็นสีแห่งปีอย่างสีม่วงอัลตร้าไวโอเลต และยังคงฮตต่อเนื่องกับเสื้อผ้าโทนสีม่วง โดยในปี 2019 จะเปลี่ยนโทนสีจากม่วงไวโอเลตเป็นโทนสีม่วงลาเวนเดอร์ ที่ให้ความหวานละมุนและความอ่อนโยน ให้สาว ๆ ได้นำเข้าสินค้าจากจีนได้ และอีกหนึ่งโทนสีคือสีม่วงสด ที่ให้สาว ๆ ได้รู้สึกสนุก สดใส เมื่อใส่เสื้อผ้าโทนสีนี้  

โทนสีเอิรธ์โทนอย่างสีน้ำตาลและสีเขียวก็ถูกยกให้เป็นโทนสีที่มาแรงในปี 2019 มาเริ่มกันที่โทนสีแรกอย่างโทนสีเขียว ที่ความโดดเด่นของสีเขียวทำให้รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ อย่างเสื้อผ้าโทนสีเขียวแก่ ที่ให้ความรู้สึกสบายตาและความเป็นแฟชั่นเอาไว้ เหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ชอบใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสเท่าไหร่ ส่วนสีน้ำตาลก็เป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอด เพราะสามารถนำมาใส่ได้ในหลายโอกาสและนำมาแมตช์กับเสื้อผ้าอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลาย จึงไม่แปลกว่าเสื้อผ้าโทนสีน้ำตาลจะเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ หลายคน และข้อดีของเสื้อผ้าสีน้ำตาลคือใส่ได้กับทุกสีผิว โดยให้ความรู้สึกถึงต้นไม้ในบรรยากาศของฤดูใบไม้ร่วง ความอบอุ่น
สีสุดท้ายที่มาแรงอย่างมากสำหรับปี 2019 คือเสื้อผ้าโทนสีน้ำเงิน กับโทนน้ำเงินที่เรียกว่า Princess Blue เป็นเสื้อผ้าที่ให้ความเรียบหรู ความสุภาพ แต่ยังให้ความสดใสเอาไว้อยู่ เป็นอีกหนึ่งโนสีเสื้อผ้าที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าหรือนำเข้าสินค้าจีนกับ Yale Logistics

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepik