นำเข้าสินค้าจีน เคล็ดไม่ลับอัพผู้ติดตาม Facebook กันดีกว่า

zนำเข้าสินค้าจีน เคล็ดไม่ลับอัพผู้ติดตาม Facebook กันดีกว่า นำเข้าสินค้าจีน นำเข้าสินค้าจีน เคล็ดไม่ลับอัพผู้ติดตามFacebook กันดีกว่า 1x1

นำเข้าสินค้าจีน เคล็ดไม่ลับอัพผู้ติดตาม Facebook กันดีกว่า

ธุรกิจไม่ว่าจะค้าส่งหรือค้าปลีกในตลาดออนไลน์ตอนนี้ Facebook เป็นอีกช่องทางหนึ่ง ที่เหล่าแม่ค้าทุกคนต้องเลือกใช้ เพื่อให้สอดรับกับกลุ่มเป้าหมายได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะลูกค้าคนไทย เนื่องจากร้อยละ80 ของคนไทยนิยม Facebook เป็นอันดับ 2 รองจากจาก Google เรียกง่ายๆ ว่า Facebook เป็นอีกหน้าร้านหนึ่งที่ขาดไม่ได้ไปแล้วสำหรับการทำธุรกิจออนไลน์ โดยเฉพาะการ นำเข้าสินค้าจีน เพราะทั้งสะดวกและประหยัด ไม่สิ้นเปลืองทรัพยากรมากนัก แต่สิ่งสำคัญของการกระตุ้นยอด Facebook นั่นคือการเพิ่มยอดคนติดตาม ย่อมทำให้ธุรกิจการ นำเข้าสินค้าจีน ง่ายต่อการไว้วางใจของผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น และพฤติกรรมที่จะทำให้เกิดผู้ติดตามมากยิ่งขึ้น นั้นคือความรวดเร็วในการตอบกลับสนทนา ต้องยอมรับว่าในตอนนี้แทบทุก 1 นาทีมีโอกาสการซื้อขายหรือสั่งสินค้าสูงมาก เนื่องจากพฤติกรรมของผู้คนโดยเฉพาะคนไทย เน้นความรวดเร็วในการตอบกลับข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับตัวสินค้า ความปลอดภัย ระเบียบการต่างๆ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายสุทธิ ที่ต้องจ่ายในการสั่งสินค้า แต่ในขณะที่คนหนึ่งคนไม่สามารถจะตอบกลับข้อสงสัยของผู้บริโภคได้ตลอด 24 ชั่วโมง Chat bot ก็เป็นตัวแปรสำคัญที่จะทำให้ข้อจำกัดของข้อจำกัดดังกล่าว และอาจเป็นช่องทางสำคัญที่ทำให้การเพิ่มยอดผู้ติดตามมายิ่งขึ้นอีกด้วย มารู้จัก Chat bot เครื่องมือชิ้นสำคัญที่จะเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจออนไลน์กันดีกว่า

สำหรับ Chat bot เป็นระบบที่ส่งข้อความตอลบกลับอัตโนมัติของ Facebook ซึ่งใตอนนี้ได้รับความสนใจจากธุรกิจหลายภาคส่วน โดยเฉพาะการทำตลาดออนไลน์ เพราะตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายกับโลกโซเชียลอย่างมาก โดยที่ผ่านมานั้นธุรกิจออนไลน์ต้องใช้ทรัพยากรและพลังงานในการตอบกลับลูกค้าค่อนข้างมาก จนมี Chat bot ที่เป็นระบบในการตอบกลับทั้งรายละเอียดสินค้า การสั่งสินค้าโดยเฉพาะการ นำเข้าสินค้าจีน เพราะต้องเข้าใจถึงรายละเอียดสินค้า การจัดส่ง ภาษี เอกสารการส่งสินค้า รวมไปถึงข้อบังคับต่าง ๆ ที่ต้องควรทราบต่อผู้สั่งซื้อ

.zนำเข้าสินค้าจีน เคล็ดไม่ลับอัพผู้ติดตาม Facebook กันดีกว่า นำเข้าสินค้าจีน นำเข้าสินค้าจีน เคล็ดไม่ลับอัพผู้ติดตามFacebook กันดีกว่า 1x1

ที่สำคัญโดย Infographic จากสถาบัน Headway Capital แนะนำหลายงานที่ธุรกิจควรเปิดกว้างให้ Chat Botเพราะสามารถเสนอสิทธิพิเศษของลูกค้าแต่ละรายงานนี้ Chat bot สามารถทำได้หากมีระบบวิเคราะห์ข้อมูลประวัติการใช้งานของลูกค้าแต่ละคน ซึ่งถือเป็นงานที่อาจจะทำให้ Chat bot สร้างยอดขายได้อย่างเป็นรูปธรรม 

Infographic วิธีการใช้ Chatbot ขยาย Facebook Follow 

นี้เป็นการจุดประกายให้เห็นถึงประโยชน์หลากหลายของ Chat bot ที่ธุรกิจออนไลน์สามารถทำได้ เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่จะกระตุ้นยอดผู้ติดตาม ที่จะเป็นประโยชน์ในการสั่งสินค้า – นำเข้า ที่น่าสนใจของ Chat bot นั่นคือการตั้งค่าการตอบกลับของเครื่องมือดังกล่าวนั้น สะดวกและง่าย ซึ่งสามารถทำได้เอง โดยผู้สนใจ สามารถตั้งเงื่อนไข หรือคำแนะนำการจัดส่งจากเว็บไซต์การ นำเข้าสินค้าจีน ที่ดี ปลอดภัย และได้มาตราฐานได้  อย่าง Yale Logistics คลิกที่นี้  ที่สามารถตอบกลับข้อสงสัยของสินค้า รายละเอียดต่างๆ หรือการรับเรื่องร้องเรียนได้ นอกจากหน้าเว็บไซต์ ยังได้ติดตั้งโปรแกรมให้กับ Chat bot ไว้บนช่องทาองอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook และ Line ยิ่งทำให้สามารถกระตุ้นยอดขาย ยอดการสั่งสินค้า นำเข้า ได้ง่ายแสนง่าย และลดต้นทุนไปอีกทางหนึ่งด้วย  


ขอบคุณ thumbsup.in.th , pexels.com