นำเข้าสินค้าจากจีน เรื่องจริงที่น่ารู้เกี่ยวกับ “หมวกกันน็อค”

ปัจจุบันการใช้รถจักรยานยนต์ในประเทศไทยนั้นมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากเป็นยานพาหนะที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ด้วยเหตุนี้จึงมีอุปกรณ์เซฟตี้ อย่างหนึ่งที่ต่างก็เป็นที่นิยมจนกลายเป็นแฟชั่น คือ หมวกกันน็อค นำเข้าสินค้าจากจีน แน่นอนวันนี้เราจะมาพาทุกคนมาทำความรู้จักกันจนกระจ่าง จะเป็นอย่างไรนั้น มาดูกัน
zนำเข้าสินค้าจากจีน เรื่องจริงที่น่ารู้เกี่ยวกับ “หมวกกันน็อค” นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน เรื่องจริงที่น่ารู้เกี่ยวกับ “หมวกกันน็อค” 1x1

ทำไมถึงต้องใช้หมวกกันน็อค

เป็นอีกประเด็นหนึ่งที่หลายคนอาจจะมองข้ามเนื่องจากหมวกกันน็อค นำเข้าสินค้าจากจีน เป็นอุปกรณ์สำคัญที่เหมาะสมกับการขับขี่มอเตอร์ไซต์ ทั้งนี้มาดูกันถึงเหตุผลที่ควรสวมหมวกกันน็อค

1. ไม่ว่าจะไปใกล้หรือไกลแค่ไหน อุบัติเหตุก็สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้นควรสวมหมวกกันน็อคเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

2. หากจะขับขี่ในถนนเล็กหรือถนนใหญ่หมวกกันน็อคก็จำเป็น เนื่องจากอุบัติเหตุมันจะเกิดขึ้นได้บริเวณถนนสายรอง เช่นถนนในหมู่บ้าน

3. ยิ่งรีบมากแค่ไหนก็ไม่ควรลืมใส่ หมวกกันน็อค

4. หมวกกันน็อคใส่แล้วไม่ได้ทำให้อึดอัด

5. อย่าประมาทมั่นใจว่าขับขี่มอเตอร์ไซต์เก่งไม่เกิดอุบัติเหตุ ดังนั้นจึงไม่สวมหมดกันน็อคก็ได้

วิธีการดูแลรักษาหมวกกันน็อค

การดูแลรักษาหมวกกันน็อคที่ นำเข้าสินค้าจากจีน ควรใช้สบู่ที่มีความอ่อนโยนหลีกเลี่ยงการใช้ปีโตเรียมหรือของเหลวใดๆ มาทำความสะอาดยิ่งหาก หมวกกันน็อคทำมาจากโพลีคาร์บอเนต ก็อาจจะทำให้เกิดความเสียหายได้้ ต่อมาการทำความสะอาดกระจกของหมวก(ชีลด์) ควรใช้น้ำเช็ดบริเวณนั้นมากกว่าใช้น้ำยาทำความสะอาด

ขอบคุณเรื่องราวจาก thaismescenter.com/theracekustom.com
ขอบคุณรูปภาพจาก weshopchina.com