นำเข้าสินค้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco

 

กระดาษชำระถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนโต๊ะอาหารหรือห้องน้ำก็ควรจะมีกระดาษชำระอยู่ด้วย เพราะเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับการใช้ทำความสะอาดร่างกายได้ดีอีกสิ่งหนึ่ง และเนื่องจากกระดาษชำระต้องสัมผัสกับร่างกายของเรา การเก็บกระดาษชำระให้อยู่ในที่ปลอดภัย เชื้อโรคเข้าถึงได้ยากจึงเป็นสิ่งจำเป็น Yalelogistic ซึ่งเป็นเว็บไซต์นำเข้าสินค้าจากจีน เลยมีกล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco ถึง 2 รุ่นมาให้ได้เลือกสรรไว้สำหรับติดบ้านกัน

รุ่นแรก คือรุ่น 2018 SUMMER E1804 ซึ่งเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับการเอาไปใช้งานในห้องน้ำ โดยที่กล่องเก็บกระดาษชำระรุ่นนี้สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าเป็นการรับน้ำหนักได้ค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับตัวอุปกรณ์ที่มีขนาดไม่ได้ใหญ่มากและเป็นวัสดุที่ส่วนใหญ่ทำจากพลาสติก นอกจากนี้ตัวกล่องเก็บกระดาษชำระชนิดนี้มีพื้นที่ใช้งานด้วยกันถึง 4 ที่ นั่นคือบริเวณที่เอาไว้เก็บกระดาษชำระที่มีช่องใสไว้สำหรับดูปริมาณของกระดาษชำระที่เหลืออยู่ด้านในทำให้ไม่ต้องคอยเปิดปิดฝาเพื่อตรวจดูว่ากระดาษชำระใกล้หมดหรือไม่ แถมด้านล่างยังมีรอยหยักเอาไว้ตัดกระดาษชำระโดยที่ไม่ต้องคอยใช้มือฉีกอีกด้วย บริเวณด้านบนของช่องเก็บกระดาษชำระที่สามารถใช้ใส่ของได้ เช่น ผ้าอนามัย เป็นต้น ส่วนด้านบนของตัวกล่องมีบริเวณกว้างสามารถใช้วางสิ่งของที่ไม่สามารถโดนน้ำได้ เช่น นาฬิกา โทรศัพท์บางรุ่นที่ไม่กันน้ำ

 

zสินค้านำเข้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco 1x1 zสินค้านำเข้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco 1x1 zสินค้านำเข้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco 1x1

 

รุ่นที่สอง คือรุ่น DESKTOP TISSUE BOX ซึ่งเป็นกล่องเก็บกระดาษชำระที่เหมาะสำหรับการวางบนโต๊ะทำงาน โต๊ะนั่งเล่น หรือโต๊ะทานข้าว โดยมีน้ำหนักเพียง 350 กรัม สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกและมีถึง 3 สีให้เลือก คือสีส้มโอรส สีฟ้า และสีเขียว ตัวของกล่องมีทั้งหมดสองส่วนใหญ่ๆ นั่นก็คือบริเวณที่เก็บกระชำระและบริเวณด้านบนที่สามารถเอาไว้ใช้วางของใช้ที่เรามักถอดไว้ไม่มีที่ประจำเช่น นาฬิกาข้อมือ เป็นต้น ส่วนบริเวณที่เป็นช่องก็สามารถใส่รีโมตโทรทัศน์ รีโมตแอร์ โทรศัพท์มือถือ หากตั้งกล่องกระดาษนี้ไว้บริเวณโต๊ะเครื่องสำอางก็สามารถประยุกต์ใช้เป็นที่เก็บแปรงแต่งหน้าหรือดินสอเขียนคิ้วก็เป็นไอเดียที่เก๋ไม่แพ้กัน เรียกได้ว่ากล่องเดียวแต่ใช้งานได้สารพัดประโยชน์

zสินค้านำเข้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco 1x1 zสินค้านำเข้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco 1x1 zสินค้านำเข้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco 1x1 zสินค้านำเข้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco นำเข้าสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน กล่องเก็บกระดาษชำระคุณภาพดีจาก ecoco 1x1

 

การเลือกใช้กล่องกระดาษชำระจึงเป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยป้องกันเรื่องเชื้อโรคเข้าสู่บริเวณที่เก็บกระดาษชำระได้ และยังมีบริเวณที่เหลือไว้สำหรับใส่สิ่งของอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาหรือสนใจกล่องเก็บกระดาษชำระเอาไว้ติดบ้านเว็บไซต์สำหรับนำเข้าสินค้าจากจีนอย่าง Yalelogistic ก็พร้อมให้บริการแก่ผู้ที่สนใจโดยทีมงานมืออาชีพที่ให้บริการสะดวกและรวดเร็ว

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก weshopchina.com