นำเข้าจากจีน ต้องมีสิ่งเหล่านี้ให้ครบ

zนำเข้าจากจีน ต้องมีสิ่งเหล่านี้ให้ครบ นำเข้าจากจีน นำเข้าจากจีน ต้องมีสิ่งเหล่านี้ให้ครบ 1x1

นำเข้าจากจีน ต้องมีสิ่งเหล่านี้ให้ครบ

ใครที่คิดกำลังจะทำบริษัทเกี่ยวกับการขนส่งสินค้าจากต่างประเทศหรือเรียกง่ายๆว่า บริษัทนำเข้า โดยเฉพาะการ นำเข้าจากจีน ล่ะก็ ต้องห้ามพลาด อ่าน และเช็คให้เรียบร้อยว่าสิ่งเหล่านี้มีกับธุรกิจที่กำลังสร้างบ้างหรือยัง เพราะว่าบทความนี้จะพูดถึงคุณสมบัติที่ ชิปปิ้งที่ดี สำหรับคุณควรที่จะมี

มีที่อยู่แน่นอน

บริษัท shipping ที่ดีและไว้ใจได้จะต้องมีที่อยู่ชัดเจน แน่นอน ถูกกฎหมาย และสังเกตบริษัท มือใหม่ควรคำนึงข้อนี้ไว้นะคะ

ติดต่อสอบถามได้ง่าย

สามารถติดต่อสอบถามได้ง่าย สะดวกสบายเรียกได้ว่าเป็นที่ปรึกษาด้านการนำเข้า ต้องให้บริการกับลูกค้าได้เสมอ ติดต่อสอบถามได้ ไม่หายไปหรือไม่ตอบเมื่อเกิดปัญหาและข้อสงสัย

เข้าใจพิกัดภาษีของสินค้าที่จะนำเข้าและส่งออก

Shipping ต้องเข้าใจพิกัดภาษีแต่ละสินค้า เพราะแต่ละตัวอาจจะมีภาษีที่แตกต่างกัน การส่งออกอาจจะง่ายเพียงแค่ไม่ผิดกฎหมาย แต่การนำเข้าเราต้องตรวจสอบให้ดี เข้าใจพิกัดภาษีแต่ละตัว มิเช่นนั้นอาจจะโดนปรับได้นะคะ

zนำเข้าจากจีน ต้องมีสิ่งเหล่านี้ให้ครบ นำเข้าจากจีน นำเข้าจากจีน ต้องมีสิ่งเหล่านี้ให้ครบ 1x1

เข้าใจข้อยกเว้นและประโยชน์ทางภาษีของสินค้านำเข้าและส่งออก

ในการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศนั้น จะมีข้อยกเว้นที่แตกต่างกัน เราต้องศึกษาส่วนนี้ให้ดีๆ หากเป็นบริเวณอาเซียน ภาษีเป็น 0% แต่ถ้าหากมาจากยุโรปก็อาจจะไม่ได้รับยกเว้น

ต้องไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ

Shipping ที่ดีจะมีค่าใช้จ่ายตามจริง ถูกกฎหมาย จะไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเข้ามา หากมีการเก็บค่าอื่นๆนั่นคือ shipping มือปืนแล้วล่ะค่ะ เป็น shipping รับจ้างที่เก็บค่าขนส่งเพิ่ม

ดูแลสินค้าเป็นอย่างดี

ระบบการขนส่งของชิปปิ้งที่ดีจะต้องดูแลรักษาสินค้าไม่ให้เกิดการชำรุดเสียหาย ต้องคอยตรวจสอบจำนวนและสภาพของสินค้าตลอด หากพบความเสียหายชำรุดหรือสินค้าสูญหายต้องรีบแก้ไขทันที

zนำเข้าจากจีน ต้องมีสิ่งเหล่านี้ให้ครบ นำเข้าจากจีน นำเข้าจากจีน ต้องมีสิ่งเหล่านี้ให้ครบ 1x1

Photos by pexels.com  นำเข้าจากจีน ต้องมีสิ่งเหล่านี้ให้ครบ

ทั้งหมดนี้คือคุณสมบัติ shipping ที่ดี สำหรับใครที่กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งหรือใครที่มองหา ชิปปิ้งดีๆควรสังเกตคุณสมบัติเหล่านี้ให้ดี หรืออ่าน ข้อดีของการใช้ shipping สำหรับใครที่ต้องการหา shipping ในการจัดส่งสินค้า และ นักธุรกิจมือใหม่เข้าใจพิธีการศุลกากร สำหรับนักธุรกิจมือใหม่ที่สนใจทำธุรกิจขนส่งค่า ข้อสำคัญี่ไม่ควรมองข้ามนั่นคือการเลือกใช้บริษัทที่ให้ความมั่นใจได้ เพื่อศึกษาและทดลอง พร้อมพัฒนา อย่าง Yale Logistic คลิก ที่จะช่วยให้บริษัทชิปปิ้งของคุณสะดวกในการนำเข้าและส่งออกสินค้า อย่างปลอดภัย สะดวก และได้มารตราฐานมากยิ่งขึ้น


ขอบคุณ pexels.com