นำเข้าจากจีนกับการเลือกกระเป๋าเดินทางให้ตอบตรงกับการใช้งาน

ทุกวันนี้การเกินทางออกไปยังที่ใหม่ ๆ หรือท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ กำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากคนไทย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวภายในประเทศไทย อย่างจังหวัดท่องเที่ยว เช่น กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ต เป็นต้น และการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศก็ได้รับความนิยมไม่น้อยสำหรับนัท่องเที่ยวชาวไทย เราจะเห็นได้จากในช่วงวันหยุดหรือเทศกาลท่องเที่ยวที่ผู้คนต่างเช็คอินในประเทศที่เดินทางไปท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นประเทศแถบเอเชียอย่างประเทศจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน เป็นต้น และในการเดินทางไปท่องเที่ยวยังที่ต่าง ๆ กระเป๋าเดินทางถือเป็นไอเท็มสำคัญอย่างมากสำหรับการเดินทาง ซึ่งในหลายคนก็มีกันอยู่แล้ว หลายคนก็มองหากระเป๋าเดินทางใบใหม่จากสินค้านำเข้าจากจีน หรือหลายคนกำลังเริ่มต้นออกเกินทางแล้วมองหาซื้อกระเป๋าเดินทางสักใบ วันนี้ Yale Logistics จึงมีเทคนิคการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางให้ตอบโจทย์การใช้งาน

การเลือกซื้อระเป๋าจากนำเข้าจากจีน ขนาดของกระเป๋าก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางให้เหมาะต่อการใช้งาน โดยขนาดของกระเป๋าเดินทางก็ตอบโจทย์สำหรับระะเวลาของการเดินทาง เช่น เดินทาง 1-3 วัน ขนาดที่เลือกศื้อาจมีขนาดตั้งแต่ 18-20 นิ้ว เดินทางประมาณ 4-6 วัน ก็อาจเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางขนาด 24-26 นิ้ว หรือถ้าเดินทางหลายวันประมาณ 7-10 วันขึ้นไป ก็อาจเลือกซื้อกรเป๋าเดินทางที่มีขนาดใหญ่และเพียงพอต่อการใส่ของเดินทาง

นำเข้าจากจีนกับการเลือกกระเป๋าเดินทางให้ตอบตรงกับการใช้งาน นำเข้าจากจีน นำเข้าจากจีนกับการเลือกกระเป๋าเดินทางให้ตอบตรงกับการใช้งาน 1x1

นำเข้าสินค้าจากจีนกับการเลือกกระเป๋าเดินทางให้ตอบตรงกับการใช้งาน

วัสดุที่ผลิตกระเป๋าเดินทางก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยวัสดุที่ใช้ผลิตกระเป๋าเดินทางส่วนใหญ่จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ คือ วัสดุชนิดแข็งและวัสดุชนิดผ้า ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความชอบสำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋ษเดินทางจากสินค้านำเข้าจากจีน โดยวัสดุแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป โดยวัสดุชนิดแข็ง ก็จะมีความแข็งที่ทำมาจากพลาสติก คงทน ป้องกันของข้างในไม่ให้เกิดความเสียหายได้ แต่ก็มาพร้อมกับน้ำหนักที่หนักนั่นเอง ส่วนวัสดุที่ทำจากผ้า ก็มีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นง่าย มีน้ำหนักที่เบากว่ากระเป๋าเดินทางที่ทำมาจากวัสดุชนิดแข็ง แต่ข้อเสียก็คือของที่ใส่ไว้ภาในกระเป๋าเดินทางอาจเกิดความเสียหายหรือชำรุดขึ้นได้ และตัวกระเป๋าอาจเกิความเสียหายได้

นำเข้าจากจีนกับการเลือกกระเป๋าเดินทางให้ตอบตรงกับการใช้งาน นำเข้าจากจีน นำเข้าจากจีนกับการเลือกกระเป๋าเดินทางให้ตอบตรงกับการใช้งาน 1x1

นำเข้าสินค้าจากจีนกับการเลือกกระเป๋าเดินทางให้ตอบตรงกับการใช้งาน

ส่วนประกอบอื่น ๆ ของกระเป๋าเดินทางก็เป็นเรื่องสำคัญและเป็นรายละเอียดที่ไม่ควรมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของล้อกระเป๋าเดินทาง ที่ต้องมีการตรวจสอบและเช็คให้เรียบร้อย โดยกระเป๋าเดินทางที่มี 4 ล้อ จะช่วยผ่อนแรงเวลาเคลื่อนที่ได้กว่ากระเป๋าเดินทางที่ประกอบไปด้วย 2 ล้อ และการป้องกันของตัวล้ออย่างการที่ตัวล้อฝังอยู่ภายในกระเป๋าเดินทาง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายให้กับล้อนั่นเอง ส่วนต่อมาก็คือซิปของกระเป๋าที่ต้องแข็งแรง เพราะอย่างที่ทราบกันอยู่แล้วว่าปัญหาของซิปเป็นปัญหาอันดับต้น ๆ ที่มักพบเจออยู่ตลอดสำหรับกระเป๋า ดังนั้นควรตรวจสอบโดยการรูดขึ้นรูดลงหลาย ๆ ครั้ง เพื่อเช็คความแข็งแรงและความลื่นของซิป เพื่อให้คุณไม่เจอปัญหาซิปกระเป๋าในอนาคต

หูหิ้วและคันชักของกระเป๋าเดินทางจากสินค้านำเข้าจากจีนก็เป็นเรื่องที่ต้องเช็คให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ สำหรับหูหิ้วควรเป็นแบบที่ยึดติดกระเป๋า ดึงเข้าดึงออกได้อย่างดี จับถนัดมือ ส่วนคันชักลองทดลองดึงออกมาว่าสามารถดึงออกมาได้ง่ายหรือติดขัดอะไรหรือเปล่า สำหรับสายรัดของกระเป๋า เพราะช่วยให้คุณสามารถใส่ของลงไปในกระเป๋าได้มากขึ้น หรือเพิ่มพื้นที่การใช้งานของกระเป๋เดินทางได้อีกด้วย และยังช่วยจัดความเป็นระเบียบสิ่งของที่อยู่ในกระเป๋าเดินทางได้อีกด้วย

นำเข้าจากจีนกับการเลือกกระเป๋าเดินทางให้ตอบตรงกับการใช้งาน นำเข้าจากจีน นำเข้าจากจีนกับการเลือกกระเป๋าเดินทางให้ตอบตรงกับการใช้งาน 1x1

นำเข้าสินค้าจากจีนกับการเลือกกระเป๋าเดินทางให้ตอบตรงกับการใช้งาน

จริงอยู่ที่การเลือกกระเป๋าเดินทางส่วนใหญ่แล้วจะเน้นที่ความสวยงาม แต่อย่าลืมถึงฟังก์ชันการใช้งานของกระเป๋าเดินทางด้วย เพราะจะช่วยให้คุณสามารถเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางได้อย่างตอบโจทย์การใช้งาน และเทคนิคการเลือกซื้อกระเป๋าเดินทางข้อสุดท้ายที่สำคัญไม่ต่างจากข้ออื่น ๆ เลยก็คือการรับประกันความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง เช่น รอยเย็บที่ไม่ได้มาตรฐาน น็อตของกระเป๋าหลุด และต้องเป็นการรับปะกันจากศูนย์ผู้ผลิตด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก alibabaeasy