ชิปปิ้งรองเท้าเด็ก มาขายไม่ตกเทรนด์ดีกว่า

คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ตอนนี้ก็คงอยากจะหาอะไรน่ารักๆ สวยๆ มาแต่งตัวให้กับเจ้าตัวเล็ก ดูเป็นที่น่าเอ็นดูเวลาไปไหนมาไหน ยิ่งพอเริ่มคลานเริ่มเดินแล้วละก็ ต้องขาดไม่ได้กับการหารองเท้าน่ารัก สวยใส่สบายมาให้เจ้าหนูตัวน้อยสวมใส่กัน แถมการค้าตลาดอีคอมเมิร์ชก็ง่ายแสนง่ายกับการจับจ่ายด้วยแล้ว ทำให้เป็นอีกโอกาสหนึ่งสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายุคไอที จะสั่งพรีออเดอร์ หรือ ชิปปิ้ง รองเท้านารัก ไว้รองรับลูกค้าคุณพ่อคุณแม่มีใหม่ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย มาดูกันว่ารองเท้าแบบไหนจะสร้างความน่ารักให้กับลูกตัวน้อย และตอบโจทย์ความคุ้มของคุณพ่อคุณแม่ และพ่อค้าแม่ค้าสามารถทำกำไรได้บ้าง

zชิปปิ้งรองเท้าเด็ก มาขายไม่ตกเทรนด์ดีกว่า ชิปปิ้ง ชิปปิ้งรองเท้าเด็ก มาขายไม่ตกเทรนด์ดีกว่า 1x1

cover photos by detail.tmall.com

1. รองเท้าแบบการ์ตูนน่ารัก

เจ้าตัวน้อยเป็นวัยที่บอบบางและอ่อนไหวง่ายกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงง่าย โดยเฉพาะเท้าเป็นอวัยวะสำคัญ ที่เป็นจุดอ่อนของเด็ก บานปลายไปถึงการป่วยไข้ได้ การหารองเท้าที่มีลักษณะเหมือนถุงเท้าในตัวก็สำคัญไม่น้อย เพราะนอกจาจะค่อยปรับอุณหภูมิในร่างกายให้ดีขึ้นกับเด็กแล้ว ด้วยรองเท้าที่คล้ายรองเท้าบูท ป้องกันการหกล้มระหว่างการเดิน

2.รองเท้าแบบติดโบว์น่ารักๆ

อีกแบบหนึ่งสำหรับลูกตัวน้อยที่คุณพ่อคุณแม่ต้องหาซื้อไว้ให้กับลูก ด้วยความน่ารักของรูปทรง และสีสันต์ที่หวานแหวว ลูกน้อยตัวเล็กถ้าได้สวมใส่แล้ว รับรองว่าเหมือนเจ้าหญิงตัวน้อยเลยทีเดียว ยังไม่พอยังมีโบว์จากผ้าพริ้วๆ ทำให้เหมือนนางฟ้าตัวน้อยของคุณพ่อคุณแม่ จึงเหมาะไม่ใช่น้อยที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะสั่งพรีออเดอร์หรือชิปปิ้งเข้ามาจำหน่าย รับรองว่าดึงดูดสายตาของลูกค้าไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

zชิปปิ้งรองเท้าเด็ก มาขายไม่ตกเทรนด์ดีกว่า ชิปปิ้ง ชิปปิ้งรองเท้าเด็ก มาขายไม่ตกเทรนด์ดีกว่า 1x1

cover photos by detail.tmall.com

3. รองเท้าวิ่ง

เดี๋ยวนี้รองเท้าวิ่งกำลังเป็นกระแสนิยมไม่ต่างกับรองเท่าน่ารักทั่วไป โดยเฉพาะรูปทรงที่เหมาะกับการใช้ได้ทุกสถานการณ์ สามารถปกป้องลูกน้อยได้ ตอนนี้รองเท้าวิ่งก็มีหลายรูปแบบ มีทั้งแบบธรรมดาและแบบมีไฟติดเท่า เป็นจุดเรียกสายตาให้กับเด็กไม่ใช่น้อยเลยก็ว่าได้ รองเท้าวิ่งแบบต่างๆนี้ ก็เป็นสินค้าแบบหนึ่งที่เรียกลูกค้าได้ พ่อค้าแม่้าคนไหนสนใจก็ลองสั่งสินค้าจากจีน หรือพรีออเดอร์เข้ามาขาย คงเก็งกำไรไม่ใช่น้อย

เทรนด์รองเท้าให้เจ้าตัวน้อยในตอนนี้เรียกว่า คุณพ่อคุณแม่ยคใหม่ต่างพากันหยับหาซื้อมาให้กับลูกน้อยเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นช่องทางสำคัญของกลไกลตลาดอีคอมเมิร์ชเลยก็ว่าได้ สำหรับการจะสร้างเม็ดเงินในช่วงนี้ ทั้งการพรีออเดอร์สินค้า หรือการนำสินค้าเข้ามาขาย ในตอนนี้การ ชิปปิ้ง ก็สบาย สะดวก อย่างมาก ที่สำคัญมีการดูแลสินค้าอย่างมีมาตราฐานทำให้สินค้าที่นำเข้ามามีคุณภาพ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่เท่านั้นแล้วตัวคุณพ่อคุณแม่เองก็สามรถสั่งซื้อรองเท้าให้เจ้าตัวเล็กกันได้เพียงสั่งผ่านเว็บไซต์นำเข้าสินค้า ก็ไม่แปลกเช่นกัน คลิก สามารถเลือกดูบทความสำหรับคุณแม่มือใหม่ได้ที่นี้