ชิปปิ้งจีน หมดปัญหาลืมให้อาหารเจ้านาย ด้วยเครื่องให้อาหารอัตโนมัติ

2019-06-04T15:31:34+00:00

ชิปปิ้งจีน หมดปัญหาลืมให้อาหารเจ้านาย ด้วยเครื่องให้อาหารอัตโนมัติ สำหรับใครที่มีสัตว์เลี้ยงคู่ใจอาศัยอยู่ด้วย อาจเคยประสบกับปัญหาการให้อาหารสัตว์เลี้ยงของคุณ หรือที่บางคนอาจเรียกว่า "เจ้านายประจำบ้าน" ที่ไม่ว่าจะเป็นการต้องออกไปทำธุระข้างนอกเป็นเวลานาน ทำให้ขาดช่วงการให้อาหาร ครั้นหากจะเทอาหารทิ้งไว้เป็นจำนวนมากให้เพียงพอ ก็จะทำให้อาหารสัตว์ถูกรบกวนด้วยมดแมลงต่างๆ ได้ หรือไม่งั้นก็จะถูกกินจนหมดก่อนเวลาไปเสีย และทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณขาดวินัยการกิน การให้อาหารแก่สัตว์เลี้ยงของคุณนั้นจึงเป็นปัญหาใหญ่ที่ต้องมีการจัดการที่ดีเพื่อความสะดวกแก่เจ้าสัตว์เลี้ยงและตัวผู้เลี้ยงด้วย ดังนั้นวันนี้ YaleLogistics จึงจะมาแนะนำอุปกรณ์แก้ปัญหาการให้อาหารสัตว์เลี้ยงของคุณ ด้วยเครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติจาก ชิปปิ้งจีน ชิปปิ้งจีน หมดปัญหาลืมให้อาหารเจ้านาย ด้วยเครื่องให้อาหารอัตโนมัติ เครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติ ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลกับการการไม่อยู่บ้านแล้วจะลืมให้อาหารสัตว์เลี้ยงให้หิวอีกต่อไป เพราะเครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงอัตโนมัติจะสามารถจ่ายอาหารให้ออกมาในปริมาณที่เหมาะสม โดยที่จะมีรุ่นที่ปล่อยอาหารออกมาได้เรื่อยๆ กับรุ่นที่สามารถตั้งเวลาให้อาหารเพื่อกำหนดการจ่ายอาหารให้สัตว์เลี้ยงอย่างตรงเวลา ที่จะกักเก็บอาหารไว้บนถึงบรรจุที่สามารถใส่อาหารหรือน้ำเก็บไว้ได้เป็นจำนวนมาก เพื่อความสะดวกในการให้อาหารและการกำหนดปริมาณได้ดียิ่งกว่า โดยตัวระบบการจ่ายอาหารจากเครื่องให้อาหารอัตโนมัติในเครื่องให้อาหารบางรุ่นนั้น สามารถทำได้ด้วยการตั้งเวลาจ่ายอาหารโดยกำหนดปริมาณการให้อาหารในแต่ละครั้งได้ตามความเหมาะสมที่เราตั้งค่าไว้ได้ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการจ่ายอาหารในปริมาณที่มากเกินความจำเป็น ที่จะช่วยควบคุมปริมาณการกินของสัตว์เลี้ยงและสร้างวินัยการกินได้ โดยที่จะมีระบบการจดจำเสียงของเจ้าของอาหารในการสั่งการจ่ายอาหารได้อีกด้วย *อ่านบทความ Shippingจีน คอนโดแมว [...]

ชิปปิ้งจีน หมดปัญหาลืมให้อาหารเจ้านาย ด้วยเครื่องให้อาหารอัตโนมัติ2019-06-04T15:31:34+00:00

ชิปปิ้งจีน ที่วางโทรศัพท์ ตอบโจทย์งานอดิเรกในการดูหนัง

2019-06-04T15:32:45+00:00

ชิปปิ้งจีน ที่วางโทรศัพท์ ตอบโจทย์งานอดิเรกในการดูหนัง สมาร์ตโฟนหรือโทรศัพม์มือถือ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของใครหลาย ๆ คน รวมถึงรูปแบบการใช้งานต่าง ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปตามการใช้งานของสมาร์ตโฟน อย่างเมื่อก่อนการดูหนัง ดูละคร เราจะดูผ่านโทรทัศน์หรือโรงภาพยนตร์ ปัจจุบันสมาร์ตโฟนถือว่าเข้ามาเปลี่ยนแปลงรูปแบบพฤติกรรมการดู คนส่วนใหญ่เสพสื่อต่าง ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือกันมากขึ้น จะเห็นได้จากสตรีมมิ่งต่าง ๆ ที่ออกแบบแพลตฟอร์มรองรับการดูสิ่งต่าง ๆ ผ่านสมาร์ตโฟน สั่งของจากจีน ที่วางโทรศัพท์ ตอบโจทย์งานอดิเรกในการดูหนัง จากรูปแบบการดูที่เปลี่ยนแปลงไป ที่ผู้คนในปัจจุบันต่างหันมมาดูสิ่งต่าง ๆ ผ่านสมาร์ตโฟน โดยเฉพาะกับงานอดิเรกของใครหลาย ๆ คนที่ชื่นชอบการดูหนัง ดูละคร ดูซีรีส์ ในวันหยุด วันพักผ่อนหรือกลับมาจากการเรียน การทำงาน [...]

ชิปปิ้งจีน ที่วางโทรศัพท์ ตอบโจทย์งานอดิเรกในการดูหนัง2019-06-04T15:32:45+00:00

ชิปปิ้งจีน มาจัดการคราบสิ่งสกปรกกับ “น้ำยาขจัดคราบอเนกประสงค์”

2019-03-14T11:24:02+00:00

ชิปปิ้งจีน มาจัดการคราบสิ่งสกปรกกับ “น้ำยาขจัดคราบอเนกประสงค์” เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าคราบสิ่งสกปรกนั้นสร้างความรำคาญใจให้กับใครหลายๆ คนซึ่งคราบเหล่านี้เกิดขึ้นได้จากปัจจัยหลายๆ อย่างทั้งนี้ในบทความนี้จะขอแนะนำน้ำยาขจัดคราบอเนกประสงค์จาก ชิปปิ้งจีน  ประโยชน์การขจัดคราบ การขจัดคราบนั้น ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คุณแม่บ้านต้องเจอกับปัญหานี้มาอย่างยาวนาน แต่ถึงจะยากแค่ไหนวันนี้เราจะหาทางออกให้เอง เนื่องจากมีสินค้าจาก ชิปปิ้งจีน อย่างน้ำยาขจัดคราบอเนกประสงค์ จะมีประโยชน์อะไรนั้นมาดูกัน 1. ช่วยให้คราบที่ฝังแน่นนั้นหลุดออกมาได้อย่างง่ายดาย 2. ช่วยลดเวลาการทำความสะอาดให้สั้นลง 3. ไม่ก่อให้เกิดคราบสกปรกหลงเหลือบนสิ่งของ เสื้อผ้า 4. สามารถทำความสะอาดได้อย่างหลากหลาย 5. ช่วยให้อุปกรณในครัวหรือภาชนะสะอาดหน้ายิ่งใช้มากขึ้น ข้อเสีย หากมีการทิ้งน้ำยาอเนกประสงค์ลงในแม่น้ำก็จะมีส่วนที่ปิดกั้นบนผิวน้ำ ซึ่งทำให้ออกซิเจนในอากาศละลายในน้ำไม่ได้ และกั้นไม่ให้แสงอาทิตย์ส่องลงไปในผิวน้ำ ส่งผลให้พืชใต้น้ำนั้นไม่สามารถสังเคราะห์แสงได้ และสิ่งมีชีวิตใต้น้ำขาดออกซิเจน นอกจากนี้สารเคมีบางชนิดที่ผสมอยู่ในน้ำยาขจัดคราบอเนกประสงค์ อาจทำให้ผิวเราเกิดการระคายเคือง คำเตือน ในน้ำยาขจัดคราบอเนกประสงค์ ชิปปิ้งจีน มีสารเคมีบางชนิดที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวดังนั้น ควรเลี่ยงการสัมผัส หรือควรใช้อุปกรณ์เพื่อป้องกัน [...]

ชิปปิ้งจีน มาจัดการคราบสิ่งสกปรกกับ “น้ำยาขจัดคราบอเนกประสงค์”2019-03-14T11:24:02+00:00

ชิปปิ้งจีน เตียงนอนเป่าลม ทางเลือกใหม่สำหรับการนอน

2019-06-04T15:34:08+00:00

ชิปปิ้งจีน เตียงนอนเป่าลม ทางเลือกใหม่สำหรับการนอน การเลือกซื้อที่นอน หลายคนอาจจะเลือกที่นอนที่หลายคนนิยมกันอย่าง เตียงนอนยางพารา เป็นต้น แต่ก็มีทางเลือกใหม่กับเตียงนอนเป่าลม อีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คุณนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น วันนี้ Yale Logistics จะพาไปเลือกซื้อเตียงนอนเป่าลมจากสินค้าชิปปิ้งจีน การเลือกซื้อเตียงนอนเป่าลม มีข้อควรรู้ที่คุณต้องคำนึงก่อนที่จะเลือกซื้อ การเลือกซื้อที่นอนเป่าลม ต้องเลือกซื้อที่เบาสบาย เคลื่อนย้ายง่าย เพราะในปัจจุบันการเลือกซื้อสิ่งของต่าง ๆ ของผู้คนในยุคนี้คือเน้นความสบาย ง่ายและความสะดวกสบาย การเลือกซื้อเตียงนอนเป่าลมจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกและง่ายต่อการใช้งานเลยทีเดียว พรีออเดอร์จีน เตียงนอนเป่าลม ทางเลือกใหม่สำหรับการนอน เตียงนอนเป่าลมก็มีให้เลือกหลายแบบไม่ว่าจะแบบนุ่มหรือแบบแข็ง โดยสามารถกำหนดได้ด้วยการเป่าลมเข้าไป ถ้าต้องการแบบแข็งก็เป่าลมให้มีความแข็งเล็กน้อย ส่วนถ้าต้องการเตียงนอนแบบนุ่ม ๆ ก็สามารถเลือกเป่าลมให้มีปริมาณที่เหมาะสม แค่นี้ก็ได้เตียงนอนเป่าลมที่ความนุ่มแล้ว ชิปปิ้งจากจีน เตียงนอนเป่าลม ทางเลือกใหม่สำหรับการนอน [...]

ชิปปิ้งจีน เตียงนอนเป่าลม ทางเลือกใหม่สำหรับการนอน2019-06-04T15:34:08+00:00

ชิปปิ้งจีน ป้องกันเท้าให้ปลอดภัยด้วย Slipper สุดน่ารัก

2019-06-04T15:38:56+00:00

ชิปปิ้งจีน ป้องกันเท้าให้ปลอดภัยด้วย Slipper สุดน่ารัก cover photos by gettaobao.com ปัญหาเรื่องเท้าแห้ง เท้าเย็น ซึ่งปัญหาเรื่องเท้าเย็นหรืออาการเย็นเท้านั้นอาจลามไปจนถึงการเกิดเหน็บชา จากอยู่กับพื้นที่อากาศเย็นเป็นเวลานาน ดังนั้นการหารองเท้าภายในบ้านอย่าง Slipper อยู่เสมอเพื่อการรักษาอุณหภูมิและป้องกันอาการเหน็บชา มากดูกันว่ารองเท้า Slipper แบบไหน จะถูกใจ และมาแรง  พร้อมนำเข้าจากจีนกับบริษัทชั้นนำทีี่มีมาตราฐาน อย่าง Yale Logistics โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ เหมาะกับเหล่านักขายของออนไลน์ ชิปปิ้ง จีน เข้ามาขาย สินค้าสุดฮิตกับรองเท้าสุดสวยจากจีน คลิก พอเข้าหน้าร้อน การเปิดแอร์เย็นๆ ในบ้าน ก็สบายใจ แต่อดห่วงไม่ได้กับสุขภาพเท้าที่ต้องเจอกับพื้นที่เย็น ยิ่งที่ไหนทำจากวัสดุจากปูน จากหิน ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เท้าต้องทนสัมผัสกับความเย็นเพิ่มขึ้นไปอีก เท่านั้นยังไม่พอ ถ้าสถานที่นั้นให้ถอดรองเท้าด้วยละก็ รับรองว่าถ้าได้อยู่ที่นั่นเป็นระยะเวลานาน [...]

ชิปปิ้งจีน ป้องกันเท้าให้ปลอดภัยด้วย Slipper สุดน่ารัก2019-06-04T15:38:56+00:00

ชิปปิ้งจีนนำเข้าพัดลมไอเย็น ต้อนรับอากาศร้อน

2019-06-04T15:39:18+00:00

ชิปปิ้งจีนนำเข้าพัดลมไอเย็น ต้อนรับอากาศร้อน ประเทศไทยเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว และหลายคนรู้กันดีว่าเมื่อเข้าสู่หน้าร้อน สภาพอากาศช่วงหน้าร้อนเรียกได้ว่าร้อนจนหลายคนหงุดหงิดกันเลยทีเดียว จะให้ออกไปข้างนอก ก็ต้องเจอกับสภาพอากาศที่ร้อน รวมถึงปัญหารถติดที่พาลให้หลายคนอารมณ์เสียกันเลยทีเดียว ดังนั้นอยู่บ้าน เปิดแอร์ ดูหนัง ฟังเพลง ในวันพักผ่อน ก็ทำให้ใครหลาย ๆ คนโอเคแล้ว แต่แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาพร้อมกับหน้าร้อนคือค่าไฟที่เพิ่มสูงขึ้นนั่นเอง เพราะหลาย ๆ บ้านเรียกได้ว่าเปิดแอร์ทั้งวันทั้งคืนเลยทีเดียว วันนี้ Yale Logistics จะพาไปทำความรู้จักกับไอเท็มที่หน้าร้อนนี้ต้องมีอย่าง พัดลมไอเย็น ที่สามารถสั่งสินค้าจากชิปปิ้งจีนได้ที่นี่ หลาย ๆ บ้านเมื่อเข้าสู่หน้าร้อนจะให้เปิดแอร์ทั้งวันทั้งคืนก็ดูจะไม่ไหว ดังนั้นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดูตอบโจทย์กับช่วงหน้าร้อนในบ้านเราอย่างมาก ก็ขอแนะนำพัดลมไอเย็น ที่หน้าร้อนนี้ต้องมีติดบ้านสักตัว แต่ก่อนจะเลือกซื้อนั้นเราไปดูถึงข้อควรรู้ก่อนที่จะเลือกซื้อพัดลมไอเย็นจากชิปปิ้งจีนกันดีกว่า ชิปปิ้งจากจีนนำเข้าพัดลมไอเย็น ต้อนรับอากาศร้อน พัดลมไอเย็นจะมีการทำงานด้วยระบบ Evaporative [...]

ชิปปิ้งจีนนำเข้าพัดลมไอเย็น ต้อนรับอากาศร้อน2019-06-04T15:39:18+00:00

ชิปปิ้งจีน กระโปรงจากจีน ตัวช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับสาว ๆ

2019-06-04T15:40:31+00:00

ชิปปิ้งจีน กระโปรงจากจีน ตัวช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับสาว ๆ กระโปรงถือเป็นไอเท็มที่สาว ๆ หลายคน ชื่นชอบ เรียกได้ว่าผู้หญิงทุกคนจะต้องมีกระโปรงติดตู้เสื้อผ้าอย่างแน่นอน นอกจากนี้กระโปรงยังถือได้ว่าเปรียบเสมือนกับตัวแทนที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงอีกด้วย แน่นอนว่ากระโปรงก็มีหลายประเภทที่แตกต่างกัน และแต่ละทรง แต่ละแบบก็สามารถช่วยเพิ่มความโดดเด่นและสไตล์ให้กับสาว ๆ ได้อีกด้วย วันนี้ Yale Logistics จะพาไปทำความรู้จักกับกระโปรงทรงต่าง ๆ ที่สามารถสั่งสินค้าจากชิปปิ้งจีนให้สาว ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ มาเริ่มต้นกันที่ทรงกระโปรงประเภทแรกที่สาว ๆ หลายคนรู้จักกันอย่างแน่นอนกับกระโปรงทรงเอ ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับสาว ๆ ที่สามารถหยิบออกมาใส่ได้อยู่ตลอด และช่วยให้สไตล์ของสาว ๆ ดูดีขึ้นอีกด้วย เพราะเป็นทรงที่ค่อนข้างสุภาพ กระโปรงประเภทต่อมาคือกระโปรงทรงดินสอ โดยมีความยาวเลยหัวเข่า และส่วนปลายของกระโปรงแคบ ซึ่งกระโปรงทรงดินสอ จะช่วยให้สาว ๆ [...]

ชิปปิ้งจีน กระโปรงจากจีน ตัวช่วยเพิ่มสไตล์ให้กับสาว ๆ2019-06-04T15:40:31+00:00

ชิปปิ้งจีนรับหน้าร้อนกับพัดลมมือถือสุดน่ารักจากจีน

2019-06-04T15:41:42+00:00

ชิปปิ้งจีนรับหน้าร้อนกับพัดลมมือถือสุดน่ารักจากจีน cover photos by gettaobao.com อีกไม่กี่วันสำหรับอากาศของบ้านเราในตอนนี้ก็จะเข้าสู่ฤดูร้อนโดยสมบูรณ์แล้ว สังเกตจากสภาพอากาศที่ร้อนๆ หนาวๆ ของอากาศในแต่ละวัน ยิ่งอากาศในตอนกลางวันด้วยแล้ว ยิ่งร้อนจนแทบจะหาหลบในที่ร่มเพื่อบรรเทาอากาศร้อน ซึ่งบางครั้งกว่าจะหาที่สำหรับหลบความร้อนได้ก็แทบจะเหนื่อยจนไม่อยากไปไหนต่อแล้ว ดังนั้นการหาอุปกรณ์ที่ช่วยในการบรรเทาความร้อนแบบพกพาได้ก็คงจะเป็นเรื่องดีไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะการหาอุปกรณ์ที่ช่วยระบายความร้อยนอย่างพัดลมที่สามารถพกพาได้สะดวก เช่นพัดลมมือถือ ชิปปิ้งจีน สุดน่ารักจากจีน ที่ช่วยระบายความร้อนและเป็นไอเท็มสุดเก๋ช่วยให้การใช้ชีวิตในหน้าร้อนมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ฤดูร้อน คงเป็นปัญหาสำหรับคนขี้ร้อนย่างมาก ยิ่งหน้าร้อนเดี๋ยวนี้ต้องทนกับอากาศที่ร้อนที่ร้อนปาเข้าไปเหยียบ 30 องศาขึ้นไป ยิ่งทำเอาชีวิตในแต่ละวันในหน้าร้อนน่าเบื้อย่างมาก และช่วงเที่ยงด้วยแล้วความร้อนแทบจะทวีคุณความรุนแรงไปอีกหลายเท่าตีัว แต่ถ้าหากได้เครื่องช่วยคลายความร้อนหรือระบายความร้อนแบบพกพาได้ ยิ่งจะช่วยให้การใช้ชีวิตในช่วงหน้าร้อนดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะเจ้าพัดลมมือถือที่มีฟังก์ชั่นหลากหลาย ช่วยคลายความร้อน ที่สำคัญยังพกพาได้สะดวกพร้อมที่จะช่วยให้การำงานของเราในแต่ละวันดูเย็นใจ คลายความอับชื่นจากการเสียเหงื่อจากการทำงานที่ต้องทนกับแดดร้อนในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี คลิกอ่านบทความเปลี่ยนลุคสุดเก๋ สำหรับสาวๆ ด้วยแปรงแต่งหน้าจากจีน cover photos by gettaobao.com เจ้าพัดลมมือถือนี้ ที่ชิปปิ้งจีนมีความพิเศษได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสีและขนาด รวมทั้งรูปแบบต่างๆ [...]

ชิปปิ้งจีนรับหน้าร้อนกับพัดลมมือถือสุดน่ารักจากจีน2019-06-04T15:41:42+00:00

ชิปปิ้งจีนเริ่มต้นวันใหม่ด้วยกาแฟร้อนๆจากเครื่องชงกาแฟจากจีน

2019-06-04T15:44:45+00:00

ชิปปิ้งจีนเริ่มต้นวันใหม่ด้วยกาแฟร้อนๆจากเครื่องชงกาแฟจากจีน cover photos by gettaobao.com การหาเครื่องดื่มร้อน เพื่ออบอุ่นร่างกายในตอนเช้าๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำอุ่นๆ สักแก้ว หรือจะเป็นกาแฟสักหน่อย เพื่อช่วยคลายความง่วงนอนและความเมื่อยล้าหลังการพักผ่อน สำหรับบางคนก็เลือกที่จะทานอะไรร้อนเพื่อปลุกเซลล์สำคัญในร่างกายให้ตื่นหลังการหลับที่ยาวนานเกือบ 8 ชั่วโมง ดังนั้นการหาอะไรร้อนๆ หรือเครื่องช่วยทำให้ร่างกายอบอุ่นคงจะเป็นเรื่องดีไม่น้อย ยิ่งตอนนี้เครื่องชงน้ำร้อนเพื่อทำเครื่องดื่มต่างๆ อย่างเครื่องชงกาแฟจากจีนก็ดูจะเป็นที่ตื่นตา ทั้งเรื่องของคุณภาพและราคาที่แสนจะเบากระเป๋า สวนทางกับศักยภาพของการทำงานที่คุ้มค่า แถมยังมีบริการ ชิปปิ้งจีน จากจีนที่ได้มาตราฐาน สร้างความประทับใจให้กับผู้สั่งเป็นอย่างดี cover photos by gettaobao.com สำหรับการดื่มกาแฟหรือน้ำอุ่น ในตอนเช้าเป็นเรื่องสำคัญต่อสุขภาพอย่างมาก สำหรับน้ำดื่ม เคยมีผลวิจัยได้บอกไว้ว่าการดื่นน้ำอุ่น เพียง 1 แก้ว ในเวลา 6 โมงเช้าจะช่วยให้ระบบลำไส้ดีขึ้น และเมื่อเวลา [...]

ชิปปิ้งจีนเริ่มต้นวันใหม่ด้วยกาแฟร้อนๆจากเครื่องชงกาแฟจากจีน2019-06-04T15:44:45+00:00

ชิปปิ้งจีนSlipper สุดนุ่ม เพิ่มความอบอุ่นกับเท้ากัน

2019-06-04T15:48:35+00:00

ชิปปิ้งจีน Slipper สุดนุ่มเพิ่มความอบอุ่นกับเท้ากัน เข้าฤดูหนาวก็อดไม่ได้ที่ต้องเจอกับ ปัญหาเรื่องเท้าแห้ง เท้าเย็น ซึ่งปัญหาเรื่องเท้าเย็นหรืออาการเย็นเท้านั้นอาจลามไปจนถึงการเกิดเหน็บชา เนื่องจากอยู่กับพื้นที่อากาศเย็นเป็นเวลานาน ดังนั้นในฤดูหนาวควรเลือกใส่ถุงเท้า หรือ รองเท้าภายในบ้านอย่าง Slipper อยู่เสมอเพื่อการรักษาอุณหภูมิและป้องกันอาการเหน็บชา อย่าง Slipper มากดูกันว่ารองเท้า Slipper แบบไหน จะถูกใจ และมาแรง เหล่านักขายของออนไลน์สั่ง ชิปปิ้งจีน เข้ามาขายกันบ้าง cover photos by pexels.com สำหรับรองเท้า Slipper หรือรองเท้าในบ้านนั้น กำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยใช้ชื่อว่า スリッパー ซึ่งเป็นวัฒนธรรมอย่างหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ในการสวมใส่รองเท้าในบ้าน เพื่อรักษาความสะอาดของตัวบ้าน และป้องกันการสัมผัสระหว่างเท้าและพื้นบ้านต่อมาถูกเผยแพร่วัฒนธรรมดังกล่าวมายังตะวันตก และเข้ามาในประเทศไทย โดย ข้อดี สำหรับการส่วมใส่รองเท้า [...]

ชิปปิ้งจีนSlipper สุดนุ่ม เพิ่มความอบอุ่นกับเท้ากัน2019-06-04T15:48:35+00:00