ชิปปิ้งจีนนำเข้าพัดลมไอเย็น ต้อนรับอากาศร้อน

ประเทศไทยเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว และหลายคนรู้กันดีว่าเมื่อเข้าสู่หน้าร้อน สภาพอากาศช่วงหน้าร้อนเรียกได้ว่าร้อนจนหลายคนหงุดหงิดกันเลยทีเดียว จะให้ออกไปข้างนอก ก็ต้องเจอกับสภาพอากาศที่ร้อน รวมถึงปัญหารถติดที่พาลให้หลายคนอารมณ์เสียกันเลยทีเดียว ดังนั้อยู่บ้าน เปิดแอร์ ดูหนัง ฟังเพลง ในวันพักผ่อน ก็ทำให้ใครหลาย ๆ คนโอเคแล้ว แต่แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาพร้อมกับหน้าร้อนคือค่าไฟที่เพิ่มสูงขึ้นนั่นเอง เพราะหลาย ๆ บ้านเรียกได้ว่าเปิดแอร์ทั้งวันทั้งคืนเลยทีเดียว วันนี้ Yale Logistics จะพาไปทำความรู้จักกับไอเท็มที่หน้าร้อนนี้ต้องมีอย่าง พัดลมไอเย็น ที่สามารถสั่งสินค้าจากชิปปิ้งจีนได้ที่นี่
หลาย ๆ บ้านเมื่อเข้าสู่หน้าร้อนจะให้เปิดแอร์ทั้งวันทั้งคืนก็ดูจะไม่ไหว ดังนั้นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดูตอบโจทย์กับช่วงหน้าร้อนในบ้านเราอย่างมาก ก็ขอแนะนำพัดลมไอเย็น ที่หน้าร้อนนี้ต้องมีติดบ้านสักตัว แต่ก่อนจะเลือกซื้อนั้นเราไปดูถึงข้อควรรู้ก่อนที่จะเลือกซื้อพัดลมไอเย็นจากชิปปิ้งจีนกันดีกว่า

ชิปปิ้งจีนนำเข้าพัดลมไอเย็น ต้อนรับอากาศร้อน ชิปปิ้งจีน ชิปปิ้งจีนนำเข้าพัดลมไอเย็น ต้อนรับอากาศร้อน 1x1

ชิปปิ้งจากจีนนำเข้าพัดลมไอเย็น ต้อนรับอากาศร้อน

พัดลมไอเย็นจะมีการทำงานด้วยระบบ Evaporative Cooling Systems โดยจะเป่าอากาศร้อนผ่านแผ่นทำความเย็นที่มีนำเย็นอยู่ ทำให้ลมที่เป่าออกมานั้นมีความเย็นมากกว่าพัดลมทั่วไป และยังช่วยกรองฝุ่นได้อีกด้วย ถึงแม้ว่าพัดลมไอเย็นจะให้ความเย็นมากกว่าพัดลมธรรมดา แต่การประหยัดพลังงานนั้นถือว่าใกล้เคียงกันมากเลยทีเดียว และที่สำคัญประหยัดกว่าการเปิดแอร์อย่างแน่นอน นอกจากนี้พัดลมไอเย็นบางรุ่น บางยี่ห้อจะเสริมฟังก์ชั่นที่เพิ่มคุณสมบัติอย่างการไล่ยุงได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นความถี่อัลตร้าโซนิค ในการไล่ยุงนั่นเอง

พัดลมไอเย็น เหมาะกับการนำมาใช้กับห้องที่มีอากาศถ่ายเท ด้วยลมที่เป่าออกมามีความเย็นจากน้ำ ทำให้ลมที่ออกมามีความชื้นสูงกว่าพัดลมธรรมดาและลมจากเครื่องปรับอากาศนั่นเอง ดังนั้นจึงเหมาะกับห้องที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก เพื่อไม่ให้ห้องของคุณนั้นชื้นนั่นเอง

ชิปปิ้งจีนนำเข้าพัดลมไอเย็น ต้อนรับอากาศร้อน ชิปปิ้งจีน ชิปปิ้งจีนนำเข้าพัดลมไอเย็น ต้อนรับอากาศร้อน 1x1

ชิปปิ้งจากจีนนำเข้าพัดลมไอเย็น ต้อนรับอากาศร้อน

พัดลมไอเย็นจากการนำเข้าสินค้าจีนมีข้อดีคือ เย็นสดชื่นเหมือนลมธรรมชาติเลย ประหยัดไฟมากกว่าเครื่องปรับอากาศ แต่ก็ต้องมีการดูแลรักษาอย่างดี เพื่อให้พัดลมไอเย็นของคุณนั้นสามารถใช้งานไปได้นาน ๆ