ชิปปิ้งจากจีน โต๊ะอเนกประสงค์ที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบการใช้เวลาพักผ่อนหย่อนใจอยู่ที่บ้านมากกว่าออกไปข้างนอก ก็มักจะมีมุมโปรดของตนเองภายในบริเวณบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน เตียง มุมอ่านหนังสือ หรือโต๊ะทานข้าว เป็นต้น แต่เมื่อกิจกรรมที่ทำภายในบ้านเปลี่ยน เราก็จำเป็นต้องย้ายมุมไปเรื่อยๆ เผื่อให้เหมาะกับกิจกรรมนั้น เช่น เราอาจจะกำลังอ่านหนังสือแต่ก็ดันหิวข้าวขึ้นมาก็ต้องโยกย้ายจากบริเวณที่อ่านหนังสือไปบริเวณโต๊ะกินข้าว แต่ปัญหานี้จะหมดไปเพราะ Yalelogistics เว็บไซต์ชิปปิ้งจากจีน ขอนำเสนอโต๊ะอเนกประสงค์ที่สามารถปรับการใช้งานได้ตามที่ต้องการ เรียกได้ว่ามีโต๊ะเดียวในบ้านก็สามารถเป็นทุกอย่างให้เธอได้แล้ว

โต๊ะอเนกประสงค์ตัวนี้หากมองภายนอกก็ดูเหมือนไม่ได้แตกต่างจากโต๊ะสำหรับห้องนั่งเล่นธรรมดาทั่วไป แต่ความจริงแล้วโต๊ะอเนกประสงค์ตัวนี้สามารถแยกส่วนออกมาได้ตามความต้องในการใช้งานได้ ซึ่งเป็นการออกเป็นที่เรียกได้ว่าเป็น Master Piece ได้เลยที ซึ่งตัวอย่างแรกที่เราจะแนะนำคือการเปลี่ยนจากโต๊ะธรรมดามาเป็นโต๊ะสำหรับอ่านหนังสือหรือเล่นคอมพิวเตอร์ได้ เพียงแค่ยกบริเวณด้านบนของตัวโต๊ะออกมาแล้วจะพบว่าด้านในจะมีสีเหลี่ยมผืนผ้าขนาดเล็กซ่อนอยู่ จากนั้นนึงค่อยดึงออกมาเผื่อวางคอมพิวเตอร์หรือหนังสือได้ ส่วนด้านบนสีดำที่ยกออกไปตอนแรกก็อาจจะใช้วางของหรืออุปกรณ์อื่นๆ ได้เช่นกัน

zชิปปิ้งจากจีน โต๊ะอเนกประสงค์ที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ชิปปิ้งจากจีน ชิปปิ้งจากจีน โต๊ะอเนกประสงค์ที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว 1x1

ต่อมาคือการเปลี่ยนจากโต๊ะธรรมดาเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร การปรับเปลี่ยนนี้เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ชวนมหัศจรรย์ใจกับการออกแบบเป็นอย่างมาก หลายคนคงนึกไม่ถึงว่าโต๊ะธรรมดาขนาดเล็กเพียงตัวเดียวจะมาสามารถถอดส่วนประกอบออกมาเป็นเก้าอี้ได้ถึง 4 ตัว แล้วด้านในของเก้าอี้ยังสามารถเปิดออกมาและใช้เป็นที่เก็บของได้อีกด้วย นอกจากนี้ด้านบนของโต๊ะก็สามารถยกออกมาต่อกันเป็นโต๊ะสำหรับวางอาหารได้อีกด้วย

 

zชิปปิ้งจากจีน โต๊ะอเนกประสงค์ที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ชิปปิ้งจากจีน ชิปปิ้งจากจีน โต๊ะอเนกประสงค์ที่เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว 1x1

 

ด้านคุณภาพของโต๊ะอเนกประสงค์ตัวนี้ ตัวด้านในที่ทำจากไม้ก็ทำมาจากเนื้อไม้คุณภาพดี ตัวด้านบนของโต๊ะก็สามารถกันน้ำ เกิดรอยขีดข่วนได้ยาก และติดไฟได้ยากเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นโต๊ะอเนกประสงค์ที่คุณภาพครบครัน ควรค่าแก่การซื้อมาไว้ที่บ้านซึ่งจะช่วยประหยัดพื้นที่ไปได้อีกด้วย และหากใครอยากเป็นเจ้าของโต๊ะอเนกประสงค์ตัวนี้ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะวิธีสั่งซื้อจากประเทศจีนได้อย่างไร เพราะท่านสามารถใช้บริการ Yalelogistics เว็บไซต์ชิปปิ้งจากจีน ที่จะช่วยให้การสั่งซื้อของจากประเทศกลายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายได้ เพียงคลิกสั่งซื้อได้เลยที่ Yalelogistics.com

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก weshopchina.com