ชิปปิ้งจากจีน เลือกพัดลมอย่างไร ให้ประหยัดไฟช่วงหน้าร้อน

เมื่อย่างเข้าสู่ฤดูร้อน ทุกบ้านล้วนต้องมีค่าไฟฟ้าพุ่งขึ้นอย่างแน่นอน เนื่องจากอุณหภูมิในหน้าร้อนที่สูงขึ้นและอากาศในเมืองไทยบ้านเราก็ร้อนอบอ้าวสุดแสนจะทน เลยทีเดียว และสิ่งที่จะช่วยให้คลายร้อนยอดนิยมคงจะไม่พ้น พัดลมที่ ชิปปิ้งจากจีน วันนี้เราก็จะพาทุกคนมามีดูวิธีเลือกซื้อพัดลมให้ประหยัดในช่วงหน้าร้อนกัน มาดูไปพร้อมๆ กันเลย
zชิปปิ้งจากจีน เลือกพัดลมอย่างไร ให้ประหยัดไฟช่วงหน้าร้อน ชิปปิ้งจากจีน ชิปปิ้งจากจีน เลือกพัดลมอย่างไร ให้ประหยัดไฟช่วงหน้าร้อน 1x1

5 วิธีเลือกซื้อพัดลมให้ประหยัดในช่วงหน้าร้อน

1. เลือกพัดลมที่มีเครื่องหมายมาตรฐานรับรองถึงความปลอดภัย หรือที่เราต่างเรียกว่า (มอก.) เพราะเป็นพัดลมที่ชิปปิ้งจากจีน โดยผ่านการรับรองมาตรฐานและทดสอบมาแล้วประหยัดพลังงาน

2. ควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานไปพร้อมๆกับการประหยัดพลังงาน เช่นหากใช้เพียงเดียวควรใช้พัดลมตั้งโต๊ะที่มีขนาดเล็กไม่ต้องใหญ่มาก เนื่องจากพัดลมขนาดเล็กจะใช้พลังงานที่ค่อนข้างน้อย

3. ซื้อพัดลมที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เนื่องจากเป็นตัวที่บ่งบอกระดับการใช้พลังงานไฟฟ้า เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างเหมาะสม

4. เลือกใช้พัดลมตั้งโต๊ะหรือตั้งพื้นมากกว่าติดเพดาน เพราะพัดลมที่ตั้งพื้นติดบนพื้นหรือตั้งโต๊ะใช้พลังงานที่ประหยัดกว่าพัดลมติดเพดาน

5. เลือกพัดลมที่มีระบบธรรมดา ไม่ใช่ระบบที่มีรีโมทคอนโทรล เนื่ิองจากปัจจุบันได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีให้ทันสมัยเพื่อรองรับความสะดวกสบายกันมากขึ้น จึงได้ผลิตพัดลมที่ใช้รีโมทคอนโทรลที่จะทำให้พัดลมนั้นมีการใช้พลังงานสูงขึ้นไปอีก

อย่างไรก็ตามหากตอนนี้คุณกำลังมองหาพัดลมที่ชิปปิ้งจากจีน เพื่อนำมาใช้คลายร้อนในฤดูร้อนนี้แต่ยังตัดสิ้นใจไม่ได้ ให้เว็บไซต์ของเราเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่คุณจะได้ตัดสินใจซื้อพัดลมให้เหมาะสมกับการใช้งานได้

ขอบคุณเรื่องจาก portal.weloveshopping.com
ขอบคุณรูปภาพจาก weshopchina.com