ชิปปิ้งจากจีนเหตุผลที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ห้ามพลาด

การทำธุรกิจค้าขายหลายคนเลือกที่จะค้าขายสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศ ส่วนใหญ่เลือกสินค้าที่นำเข้ามาจากจีน ยิ่งตอนนี้การค้าโดยเฉพาะการขนส่ง – นำเข้าสินค้าจากจีนมีแนวโน้มสูงขึ้นเป็นพิเศษ ในปี 2019 มีการคาดการณ์ว่าประเทศไทยจะมีการขนส่งกับจีนสูงกว่าปี 2018 ที่ผ่่าน ด้วยปัจจัยความต้องการของผู้คนในไทยหลากหลายกว่าเดิม สินค้าจากจีนจึงเป็นสินค้าขึ้นชื่อประเภทหนึ่งที่คนไทยเลือกใช้เป็นอันดับต้นๆ เพราะฉะนั้นในการขนส่งสินค้าเราจึงจำเป็นที่จะต้องใช้บริการ ชิปปิ้งจากจีน มาดูกันว่าตลอดปี 2017- 2018 ถึงปัจจุบันนี้ อไรคือเหตุผลที่ต้องใช้การบริการดังกล่าวกัน

zชิปปิ้งจากจีนเหตุผลที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ห้ามพลาด ชิปปิ้งจากจีน ชิปปิ้งจากจีนเหตุผลที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ห้ามพลาด 1x1

Photos by pexels.com

เพราะเป็นที่ปรึกษาด้านการนำเข้าได้

แน่นอนว่าในการเริ่มต้นที่จะทำธุรกิจนำเข้าและส่งออกอาจจะเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก จึงต้องมีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาตอบปัญหาข้องใจหรือเพิ่มเติมความรู้ให้กับเรานั่นเองค่ะ ซึ่งบริษัทเหล่านี้จะต้องอยู่กับงานนำเข้าและส่งออกมาเป็นเวลานาน ต้องมีการศึกษาข้อมูลมาก่อนจึงสามารถให้ความรู้กับเราได้อย่างถูกต้อง

เพราะเป็นผู้จัดการเรื่องพิธีการศุลกากร

อย่างที่รู้กันนะคะว่าในการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศจะต้องมีเอกสารการชำระภาษีและการทำตามพิธีการศุลกากร จัดการการขนส่งสินค้าตั้งแต่ในจีนจนกระทั่งถึงในไทย ซึ่งบางอย่างเราไม่สามารถที่จะจัดการได้เอง หรือเข้าใจพิธีการดังกล่าวจะสะดวกกว่าถ้ามีคนที่จัดการเรื่องเหล่านี้ให้เป็นที่เรียบร้อย

zชิปปิ้งจากจีนเหตุผลที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ห้ามพลาด ชิปปิ้งจากจีน ชิปปิ้งจากจีนเหตุผลที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ห้ามพลาด 1x1

ชิปปิ้งจากจีนเหตุผลที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ห้ามพลาด

เพราะเป็นผู้ดูแลในเรื่องเอกสารขนส่งสินค้า

ในการทำธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนจะต้องมีเอกสารที่สำคัญ แน่นอนว่าจะต้องมีการจัดการข้อมูลเกี่ยวกับการนำเข้าทั้งหมดโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรเลย สะดวกและสบายมาๆเลยล่ะค่ะ

เพราะสามารถให้บริการดูแลสินค้าอย่างปลอดภัย

เมื่อเราทำการสั่งสินค้าจากจีนแล้วนั้นจะต้องมีการขนส่งสินค้าจากจีนข้ามประเทศมา ฉะนั้น อาจจะเกิดความเสี่ยงที่สินค้าจะชำรุดหรือสูญหายขึ้นได้ เมื่อเราใช้บริการกับบริษัท shipping นั้น ทางบริษัทก็จะให้บริการในการตรวจเช็คและดูแลสินค้าของเราเป็นอย่างดีตั้งแต่จีนมาถึงไทย

ในปี 2019 นี้ สำหรับการ ชิปปิ้งจากจีน มีแนวโน้มสูงว่าต้องได้รับความนิยมในการนำเข้าสูงอย่างมาก ดังนั้นสำหรับการเตียมพร้อมสำหรับการหาตัวแทนการนำเข้าสินค้าเป็นเรื่องสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะจากที่เห็นเหตุผลของการชิปปิ้งแล้ว หลายคนอาจจะรู้สึกยุ่งยาก แต่หากได้บริษัทที่เป็นตัวแทนในการนำสินค้ามาถึงมือคุณได้อย่างง่าย สะดวก ปลอดภัย และได้มาตราฐาน อย่าง Yale Logistic ที่นี้ ที่พร้อมให้บริการนำเข้าสิ้นค้าอย่างปลอดภัย ด้วยประสบการณ์ของทีมงาน ที่มีประสิทธิภาพสูง ทั้งการเดินเอกสารสำคัญตลอดการจัดส่ง การวัดน้ำหนัก ประเมินสินค้าสำหรับการบรรจุอย่างปลอดภัย มั่นใจได้เลยว่าสินค้าที่สั่งไปต้องมาถึงบ้านอย่างคุ้มค่าอย่างแน่นอน