ชิปปิ้งจัดการรองเท้าเกะกะด้วยกล่องใส่รองเท้าจากจีน

เบื่อไหมกับเรืื่องวุ่นวายที่ยิ่งจัดยิ่งพัง ยิ่งเกะกะไปมากกว่าเดิม กับรองเท้าสุดรัก ไม่ว่าทั้งชายหรือหญิงต่างก็ต้องประสบกับปัญญาหาที่เก็บรองเท้าสุดรักอย่างไรดี ยิ่งเป็นรองเท้าสุดหวงอีกละก็ ยิ่งต้องหาชั้นวางหรือกล่องสำหรับใส่รองเท้าลูกรักไม่ให้สกปรก และเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ความต้องการแบบนี้จัดการได้ง่ายมากขึ้นกับกล่่องใส่รองเท้ารูปแบบใหม่จากจีน ที่พร้อม ชิปปิ้ง เข้ามาเป็นเจ้าของ รับรองได้เลยว่าทั้งสวย สะอาด ดีไซส์เก๋ ที่สำคัญจัดการความกังวลใจกับรองเท้าที่วางระเกะระกะ ให้เป็นระเบียบได้ง่ายๆ เพียงชั่วพริบตาเลย

zชิปปิ้งจัดการรองเท้าเกะกะด้วยกล่องใส่รองเท้าจากจีน ชิปปิ้ง ชิปปิ้งจัดการรองเท้าเกะกะด้วยกล่องใส่รองเท้าจากจีน 1x1

cover photos by gettaobao.com

กล่องสีเหลี่ยมขนาดมาตราฐาน ที่สามารถบรรจุรองเท้าไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบสุดรัก ส้นสูงสุดมั่น หรือแม้กระทั้งรองเท้าแตะแสนแพง ให้อยู่ในกล่องได้อย่างปลอดภัยไม่เป็นปัญหาเกะกะพื้นที่ห้อง ยิ่งพื้นที่ห้องที่มีจำกัดด้วยแล้วยิ่งต้องจัดการกับรองเท้าเป็นพิเศษ ซึ่งเจ้ากล่องเก็บรองเท้าถูกออกแบบมาในขนาดเพียง 21.5 x 30.2 x 12.5 เซนติเมตร ซึี่งเป็นไซต์มาตราฐานในการเก็บรองเท้าไว้ในกล่องได้ที่สำคัญยังช่วยให้รองเท้าของคุณอยู่ในรูปทรงที่สวยงามตามแบบเดิม นอกจากนี้ยังยังสามารถตั้งต่อเรียงกันตามต้องการหรือตามพื้นที่ในปริมาณห้องได้อีกด้วย จึงทำให้หมดห่วงเรื่องรองเท้าเกะกะได้อย่างแน่นอน

อ่านบทความ นำเข้าจากจีนเปลี่ยนลุคสุดเก๋ด้วยแปรงแต่งหน้าจากจีน

zชิปปิ้งจัดการรองเท้าเกะกะด้วยกล่องใส่รองเท้าจากจีน ชิปปิ้ง ชิปปิ้งจัดการรองเท้าเกะกะด้วยกล่องใส่รองเท้าจากจีน 1x1

cover photos by detail.tmall.com

นอดกจากนี้ตัวกล่องยังระบายอากาศได้ดีไม่สร้างความอับชื้นให้กับรองเท้า แถมยังมีตัวกันชื้นไว้ในกล่องเพื่อช่วยให้รองเท้ามีคุณภาพดังเดิมยิ่งขึ้น หมดห่วงเรื่องรองเท้าเหม็นอัพไปได้เลย แถมยังสามารถล้าง และผึงตากแห้งได้ตามปกติ หมดห่วงเรื่องหมดอายุด้วยพลาสติกที่นำมาทำกล่องนั้นมีคุณภาพค่อนข้างสูง ทำให้ไม่ว่าจะตั้งไว้ในที่แดดรำไร หรือในที่มืดก็สามารถเก็บรักษาคุณภาพกล่องได้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญความคงทนของกล่องยังสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 100 กิโลกรัมหรือเท่ากับปริมาณ 1 แกลลอน ซึ่งถ้ามองดีดีกล่องของคุณก็กลายเป็นโต๊ะดีดีไปเลยอีก 1 ตัว

ที่สำคัญหาหากคุณยังไม่รู้ว่าจะสั่งซื้อได้ที่ไหน หรือจะเลือกแบบใด ก็มีให้เลือกหลากหลายผ่านทางเว็บชิปปิ้งจากจีน และนำเข้าโดยบริษัทที่พร้อมนำเข้าอย่าง Yale Logistic ที่พร้อมให้บริการนำเข้าสินค้าและการตรวจสอบทางเอกสารอย่างปลอดภัย พร้อมนำสินค้ามาถึงบ้านคุณอย่างง่ายดาย