ขนส่งจีน : เลือกใช้บริษัทนำเข้าสินค้ามืออาชีพ ต้องมีคุณสมบัติเหล่านี้

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็เลือกที่จะนำเข้าสินค้าจากจีน ไม่ว่าจะเพื่อการประกอบธุรกิจหรือเพื่อสั่งสินค้ามาใช้งานเอง เพราะตลาดสินค้าจากจีนนั้นได้รับอิทธิพลและได้รับความนิยมจากผู้ซื้อสินค้าไปทั่วโลก ด้วยเป็นแหล่งผลิตที่มีขนาดใหญ่และมีสินค้าจำนวนมาก ทั้งยังเป็นช่องทางในการสร้างรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการขายสินค้า เพราะสินค้าจากจีนนั้นมีราคาถูก จึงสามารถนำเข้ามาขายสร้างกำไรได้มาก ดังนั้จึงไม่แปลกที่ผู้ประกอบการจำนวนมากเลือกที่จะนำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย แต่ในขั้นตอนการนำเข้าสินค้านั้น ส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกวิธีการนำเข้าสินค้าผ่านผู้ให้บริการนำเข้าสินค้า หรือที่เรียกว่าชิปปิ้งนั่นเอง และด้วยธุรกิจการนำเข้าสินค้าที่มีความต้องการมากขึ้น ก็ทำให้เกิดผู้ประกอบการนำเข้าสินค้าจากจีนมากขึ้นเช่นกัน การจะเลือกผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจึงควรเลือกใช้จากผู้ให้บริการขนส่งจีนที่เป็นมืออาชีพ เพื่อที่จะได้ขนส่งสินค้ามาให้คุณได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็ว ข้อสังเกตุการเลือกผู้ให้บริการขนส่งสินค้าจากจีนที่มีความเป็นมืออาชีพ จึงควรจะมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้…

ข้อสังเกตุการเลือกผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนที่เป็นมืออาชีพ

มีบริการติดตามสถานะสินค้าที่ตรวจสอบได้

บริการการตรวจสอบสถานะสินค้า จะช่วยสร้างความมั่นใจในระหว่างที่สินค้ากำลังอยู่ในขั้นตอนการเดินทาง เพื่อให้ผู้บริการได้มั่นใจได้ว่าสินค้าจะมาส่งถึงมืออย่างปลอดภัย และจะช่วยในการคำนวณเวลาที่สินค้าจะมาถึงไทยได้ดียิ่งขึ้นด้วย ซึ่งบริษัทนำเข้าสินค้าที่ดี จึงควรที่จะมีระบบติดตามสถานะสินค้าที่ตรวจสอบได้ง่ายๆ ยิ่งหากมีแอปพลิเคชั่นเพื่อการตรวจสอบสถานะสินค้าได้ยิ่งจะทำให้สะดวกมากขึ้นในการติดตามสถานะ

มีช่องทางการนำเข้าสินค้าให้เลือกหลายช่องทาง

ซึ่งช่องทางการนำเข้าสินค้าจากจีนนั้น ก็จะมีหลากหลายช่องทางให้เลือกในการขนส่งสินค้า (อ่านบทความ ชิปปิ้งจากจีน ช่องทางขนส่งสินค้าจากจีนมาไทย ที่ผู้ใช้บริการต้องทราบ)ดังนั้น ผู้ให้บริการจึงต้องมีช่องทางให้เลือกการขนส่งสินค้าได้ตามแต่ผู้ใช้บริการ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ช่องทางการให้บริการที่ได้รับความนิยมที่สุดนั่นก็คือช่องทางการขนส่งทางรถ และทางเรือ

ขนส่งจีน เลือกใช้บริษัทนำเข้าสินค้ามืออาชีพ ต้องมีคุณสมบัติเหล่านี้ ขนส่งจีน ขนส่งจีน เลือกใช้บริษัทนำเข้าสินค้ามืออาชีพ ต้องมีคุณสมบัติเหล่านี้ 1x1

ขนส่งจีน เลือกใช้บริษัทนำเข้าสินค้ามืออาชีพ ต้องมีคุณสมบัติเหล่านี้

Photo by Vidar Nordli-Mathisen on Unsplash

นำเข้าอย่างถูกต้อง มีเอกสารครบถ้วน

เรื่องเอกสารเป็นเรื่องที่สำคัญมากในการนำเข้าสินค้า ที่ต้องมีการดำเนินเอกสารให้ถูกต้องเรียบร้อยทุกครั้งด้วยการยื่นเรื่องกับกรมศุลกากร ซึ่งผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าก็จะเป็นผู้ดำเนินการ ที่ต้องมีความละเอียดแม่นยำ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดและปัญหาตามมาภายหลังได้

คิดค่าขนส่งตามจริง

การนำเข้าสินค้าจะคิดค่าขนส่งตามน้ำหนักของสินค้าและจ่ายตามราคานั้น โดยมีระบบคำนวณค่าขนส่งที่เป็นมาตรฐานและไม่คิดราคาที่มากเกินความเป็นจริง

มีทีมงานมืออาชีพที่ช่วยให้คำปรึกษาการนำเข้าสินค้า

บริษัทที่เป็นมืออาชีพ จะมีบริการในการให้คำแนะนำและข้อสงสัยด้านการนำเข้าสินค้าให้ผู้ใช้บริการได้สอบถามได้ เพื่อความกระจ่างและป้องกันความเข้าใจคลาดเคลื่อนในเรื่องการนำเข้าสินค้า ด้วยบริการให้คำปรึกษาจากทีงานมืออาชีพ

มีบริการขนส่งสินค้าให้เลือกได้

หลังจากที่สินค้าจากจีนได้นำเข้ามาถึงโกดังในไทยแล้ว ขั้นตอนต่อไปนั่นก็คือการขนส่งสินค้าไปถึงมือผู้รับ ซึ่งบริการจัดส่งสินค้าในปัจจุบันก็มีหลากหลาย อย่างบริษัทเอกชนที่ให้บริการขนส่งในประเทศไทย เช่น Kerry Express, Nim Express หรือผู้ให้บริการรถรับจ้าง ที่บริษัทนำเข้าสินค้าที่ดีจึงควรมีบริการช่องทางการจัดส่งสินค้าให้ผู้ใช้บริการได้เลือกว่าจะใช้ช่องทางไหนจึงจะสะดวกที่สุด 


…ดังนั้น ก่อนจะเลือกใช้บริษัทขนส่งจีน ในการสั่งซื้อและนำเข้าสินค้า ต้องพิจารณาให้ดีเพื่อที่จะได้ใช้บริการกับผู้ให้บริการที่เป็นมืออาชีพ อย่าง YaleLogistics ที่พร้อมให้บริการนำเข้าสินค้าด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมขั้นตอนการเดินพิธีการศุลกากร จัดทำเอกสารการนำเข้าสินค้าอย่างครบถ้วนถูกต้องทุกขั้นตอน และลดหย่อนภาษีได้ด้วยเอกสาร Form E เพื่อการขนส่งสินค้าได้อย่างปลอดภัย มั่นใจ และไร้กังวลเรื่องปัญหาภาษี ทั้งสามารถตรวจสอบการดำเนินการและสถานะสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน Application  ให้การขนส่งจีนเป็นเรื่องง่าย เพียงใช้ YaleLogistics

.

.

Cover Photo by Axel Ahoi on Unsplash