ขนส่งจีนกับธุรกิจที่ไม่ควรพลาด

ในยุคที่ใครต่างก็อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง และถือเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คนสำหรับการทำธุรกิจ แต่ในการทำธุรกิจหลายคนก็ต้องถอยออกจากสนามการแข่งขันนี้ไป ซึ่งในปี 2019 นี้ก็มีเทรนด์ธุรกิจที่น่าสนใจ โดยทาง Yale Logistics ได้รวบรวมข้อมูลสำหรับธุรกิจมาแรงในปีนี้ แต่จะมีอะไรบ้างไปดูกันดีกว่า

ธุรกิจที่สามารถจับกลุ่มลูกค้าสูงอายุได้ จะเป็นธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะสังคมโลกกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มตัว และกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้จะกลายเป็นลุ่มลูกค้ารายใหญ่ในอนาคต โดยผู้ประกอบการสามารถมองหาธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าผู้สูงอายุ เช่น นำเข้าสินค้าจากการขนส่งจีนที่สินค้าตอบสนองต่อความต้องการของกลุ่มลูกค้าผู้สูงอายุ ผลิตภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์สามารถเข้าถึงและเป็นที่ต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ได้ เป็นต้น

คนโสดกำลังมีมากขึ้น เพราะใครหลาย ๆ คนต่างก็จะอยู่เป็นโสดมากขึ้น และสัตว์เลี้ยงจะได้รับความนิยมเพื่อมาคลายเหงาให้กับกลุ่มคนโสด ดังนั้นธุรกิจที่สามารถตอบสนองความต้องการของเหล่าสัตว์เลี้ยงได้ ก็เป็นธุรกิจที่น่าสนใจอย่างมากในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าประเภทอาหารสัตว์ เสื้อผ้าสัตว์เลี้ยง ไอเท็มอื่น ๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับสัตว์เลี้ยง ธุรกิจหรือบริการเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ที่ผู้ประกอบการ พ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายสามารถมองหาข้อได้เปรียบนี้ในการสร้างธุรกิจของตัวเองขึ้นมาได้

เทรนด์รักสุขภาพและรักโลกกำลังมาแรงในยุคที่ผู้คนหันมาใส่ใจตัวเองและโลกมากขึ้น จะเห็นได้จากปีที่แล้วที่ธุรกิจที่ให้บริการด้านสุขภาพนั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส กลุ่มธุรกิจอาหาร อย่างร้านขายอาหารคลีน หรือสินค้าตอบโจทย์เกี่ยวกัการดูแลสุขภาพ เป็นต้น นอกจากนี้หลายคนก็ตระหนักถึงปัญหาสภาพแวดล้อมที่โลกกำลังเผชิญ จะเห็นได้จากการลดใช้ถุงพลาสติกและหันมาใช้ถุงผ้าที่สั่งสินค้าจากการใช้บริการขนส่งจีน (สามารถเข้ามาดูบริการนำเข้าสินค้าจากจีนได้ที่นี่การพกแก้วส่วนตัวในการใส่เครื่องดื่ม จึงเป็นอีหนึ่งเทรนด์ธุรกิจที่ผู้ประกอบการไม่ควรมองข้าม ในการเลือกทำธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กระแสกระสุขภาพและรักโลกนี้

ขนส่งจีนกับธุรกิจที่ไม่ควรพลาด ขนส่งจีน ขนส่งจีนกับธุรกิจที่ไม่ควรพลาด 1x1

นำเข้าสินค้าจีนกับธุรกิจที่ไม่ควรพลาด

และธุรกิจที่มาแรงอย่างมากและมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อก็คือกลุ่มธุรกิจที่ให้บริการด้านการขนส่งสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการขนส่งสินค้าภายในประเทศ หรือการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศอย่างการเลือกใช้บริการขนส่งจีน เป็นต้น สาเหตุก็มาจากกระแสธุรกิจอีคอมเมิร์ชที่มาแรงและมีแนวโน้มเติบโตมากขึ้น โดยเฉพาะใประเทศไทย ที่ผู้คนหันมาสนใจและใช้ช่องทางการซื้อขายสินค้าออนไลน์กันมากขึ้น จนสามารถปรากกาณ์ในการช็อปออนไลน์บนแพลตฟอร์มที่ให้บริการเกี่ยวกับการช็อปปิ้งออนไลน์ในวันที่ 11/11 และ 12/12 ในปีที่ผ่านมา ดังนั้นธุรกิจที่ให้บริการทางด้านการจัดส่งสินค้า ขนส่งสินค้า จึงเป็นธุรกิจที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว หรือสามารถเลือกใช้บริการนำเข้าสินค้าหรือชิปปิ้งจีนกับ Yale Logistics บริษัทที่ให้บริการด้านชิปปิ้ง ที่มาพร้อมกับทีมงานมืออาชีพ และดำเนินงานตามมาตรฐานสากล

ขอบคุณรูปภาพจาก Ijeab / Freepik